สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


Sniper Ghost Warrior 3


เดินทางมาถึงภาคที่ 3 กันแล้วสำหรับซีรีส์ Sniper: Ghost Warrior ของทีมพัฒนา CI Games และหากใครเป็นแฟนซีรีส์นี้กันอยู่แล้วผมก็บอกได้เลยว่านี่คือ Sniper: Ghost Warrior ภาคที่ดีที่สุดนับตั้งแต่มีการสร้างกันมาและหากใครชื่นชอบสไตล์การเล่นแบบซุ่มยิงนี่ก็จัดเป็นอีกหนึ่งเกมที่คุณควรให้ความสนใจ

หนึ่งในจุดเด่นที่สำคัญที่สุดของตัวเกมในภาคที่ 3 นี้คือการที่ตัวเกมเปลี่ยนไปใช้ระบบโลกเปิดหรือ Open World แทนที่การเดินลุยเป็นด่านๆแบบตัวเกมในภาคเก่า การเปลี่ยนแปลงนี้ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับตัวเกมอย่างมาก โดยในภาคนี้ตัวเกมใช้ประเทศจอร์เจียเป็นฉากหลังและมีสภาพแวดล้อมมากมายหลายแบบให้คุณออกลุย ภายในเกมมีภารกิจรองให้คุณไล่ทำอย่างการช่วยเหลือตัวประกัน การเข้ายึดฐาน ซึ่งภารกิจรองเหล่านี้จะช่วยมอบค่าประสบการณ์และ Item ให้คุณไว้ Craft อาวุธ อุปกรณ์เสริม

Sniper Ghost Warrior 3

ตัวเกมมีระบบ Level และ Skill ซึ่งแบบรูปแบบการเล่นออกเป็น 3 สายอันได้แก่ Sniper, Ghost และ Warrior โดยคุณจะได้รับแต้มจากการเล่นในรูปแบบตามสายเช่น ลอบยิงได้แต้ม Sniper ลอบสังหารศัตรูในระยะประชิดได้แต้ม Ghost และการไล่ยิงสาดกระสุนกับศัตรูได้แต้ม Warrior คุณสามารถเลือกพัฒนาความสามารถต่างๆได้ตามใจ

ความสนุกหลักจริงๆของเกมอยู่ที่การสวมบทเป็น Sniper  การเข้าทำภารกิจมักประกอบไปด้วยการส่ง Drone ออกไปสำรวจพื้นที่และศัตรู การลอบเร้นเข้าไปยังพื้นที่ภารกิจ หามุมลอบยิงและจัดการกับเหล่าศัตรูพร้อมทำภารกิจให้สำเร็จ การที่พื้นที่ภารกิจมีขนาดที่ใหญ่พอสมควรยิ่งช่วยเพิ่มความสนุกในการวางแผนเข้าโจมตี ระบบการเล่นในส่วนของการซุ่มยิงนั้นสนุกเป็นอย่างมาก จุดที่น่าเสียดายคือบางครั้งตัวเกมกลับบีบบังคับให้คุณออกลุย สาดกระสุนยิงกันศัตรูแบบซึ่งๆ หน้า ในภารกิจหลักบางด่านคุณจะไม่มีปืน Sniper Rifle ให้ใช้และบางด่านก็มีรูปแบบเป็นทางเดินแคบๆและการมานั่งเล็งยิงก็ไม่มีประโยชน์อะไร  

Sniper Ghost Warrior 3

ในส่วนของข้อเสียที่คุณต้องทำใจเพื่อให้ได้รับความสนุกอย่างเต็มที่ก็คือการที่โลกเปิดของเกมไม่ค่อยมีชีวิตชีวาน่าสนใจเท่าไหร่รวมไปถึงการที่ตัวเกมมีปัญหาในเรื่องของ Bug  มากพอสมควร (โดยเฉพาะบนเครื่อง Console)

Sniper: Ghost Warrior 3 เป็นเกมลอบยิงแนว Arcade ที่เน้นความสนุกมากกว่าความสมจริง หากคุณหลงเสน่ห์บทบาทของมือ Sniper และรับปัญหาน่าหงุดหงิดเล็กน้อยได้แล้วล่ะก็นี่เป็นเกมยิงอีกเกมที่สนุกและแตกต่างจากเกมอื่นๆในตลาดอย่างชัดเจน  

จุดเด่น

-    การเล่นสวมบทเป็น Sniper สนุกตื่นเต้น

-    ภารกิจหลักหลากหลาย

-    พื้นที่เปิดกว้างชวนให้คุณวางแผนการโจมตี

จุดด้อย

-    โลก Open World ที่ไม่มีอะไรให้คุณทำมากนัก

-    รูปแบบการเล่นในสายลอบเร้นและเดินยิงไม่สนุก

-    มีปัญหาทางด้านเทคนิคกวนใจ

สรุป

Sniper: Ghost Warrior 3 จัดเป็นเกมยิง Arcade ที่เล่นได้สนุกเกมหนึ่งโดยเฉพาะหากคุณชื่นชอบแนวทางสาย Sniper มันมีทุกอย่างที่เกมลอบยิงที่สนุกควรมี แม้ตัวเกมจะขาดการขัดเกลาในหลายจุดและมีปัญหากวนใจบางเรื่อง แต่ Sniper: Ghost Warrior 3 ก็ถือเป็นผลงานที่พัฒนาขึ้นจากภาคเก่าแบบชัดเจน  

ข้อกำหนดของระบบพีซี

จำนวนขั้นต่ำ:

ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 / 8.1 / 10 64-bit

หน่วยประมวลผล: i3 3240 3.4 GHz หรือ AMD FX-6350 3.9 GHz

หน่วยความจำ: RAM 8 GB

กราฟิก: NVIDIA GeForce GTX 660 2GB หรือ AMD Radeon HD 7850 2GB

DirectX: เวอร์ชัน 11

พื้นที่เก็บข้อมูล: พื้นที่ว่าง 50 GB

ติดตั้งอย่างไร:

หลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว:

- เปิด (ไฟล์เรียกทำงาน)

- เลือกสถานที่

- คลิกติดตั้ง

- รอจนกว่าจะเสร็จ

- เล่นเกมจากทางลัดบนเดสก์ท็อป
โหลดฟรี100%
หมวดหมู่เกมส์ (พีซี)
ขนาด42.31 GB (45,432,454,051 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2019-10-09 23:21:12 (8 เดือน)
ปล่อยล่าสุด2020-04-23 20:41:02 (1 เดือน)
โหลดเสร็จ144 ครั้ง
แบ่งปันโดยlek221122
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
0 ปล่อย, 2 โหลด = 2 เพียร์