สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


สร้างแผนผังความคิดด้วยโปรแกรม MindManager 2016
Mindjet MindManager 16.0.152 2016 รอบชิงชนะเลิศเป็นซอฟต์แวร์การวางแผนที่มีประสิทธิภาพสำหรับการดำเนินการที่มีประสิทธิภาพของกระบวนการทางธุรกิจ ช่วยให้การวางแผนกลยุทธ์โดยใช้การระดมความคิดและแสดงภาพของความคิด ใช้แผนที่ความคิดจะช่วยในการสร้างแผนการที่มีความสอดคล้องและตรรกะ

MindManager 2016 Key Features:

Mindjet MindManager 2016 แตกจะช่วยให้การเพิ่มข้อมูลในการเปิดโครงการ ข้อมูลที่ซับซ้อนจะแสดงกับแผนที่ของความคิดและรูปแบบกราฟิกเพื่อให้แนวความคิดที่มีความเข้าใจที่ดีขึ้น นอกจากนี้คุณสามารถเลือกระหว่างรูปแบบที่แตกต่างกัน (CSV, PPT, DOC, PNG, ฯลฯ ) และมันเข้ากันได้กับ Microsoft Share Point MindManager ยังทำงานร่วมกับ Mindjet เชื่อมต่อเพื่อให้คุณสามารถทำงานร่วมกันในเวลาจริง ด้วยวิธีนี้คุณสามารถแบ่งปันและการเข้าถึงแผนที่ของคุณในสถานที่ใดและในเวลาใด Mindjet MindManager 16 คีย์ใบอนุญาตเต็มรูปแบบ, Mindjet MindManager 16 Patch เต็มแตก

Mindjet MindManager 2016 Patch มาเตรียมไว้มีจำนวนมากที่แตกต่างกันแม่แบบรูปแบบและทรัพยากรที่จะช่วยให้การสัมผัสส่วนบุคคลของคุณและแผนการที่เป็นนวัตกรรมใหม่ คุณสามารถทำงานกับข้อความ, ภาพ, สิ่งที่แนบมาเชื่อมโยงเว็บ, แท็กฟิลเตอร์และอื่น ๆ รายงานที่สร้างขึ้นโดยโปรแกรมที่สามารถส่งออกโดยตรงไปยังเว็บหรือรวมอยู่ในงานนำเสนอ ในขณะเดียวกันจะแสดงกราฟการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดเพื่อให้ได้อย่างที่พวกเขาคิดค้นเรารู้ว่าโครงการของเราและวิธีการที่ใช้ โปรแกรมนี้ยังช่วยให้คุณสามารถจัดลำดับความสำคัญหัวข้อต่าง ๆ และงานที่ มันเป็นไปได้ที่จะอัปโหลดรายการจาก Outlook หรือ SharePoint หรือแม้กระทั่งการเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลวาดขึ้นใน Access, Excel หรือของ SQL Server


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่ซอฟต์แวร์ (Windows)
ขนาด242.00 MB (253,758,012 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2016-10-26 10:54:22 (4 ปี)
โหลดเสร็จ544 ครั้ง
แบ่งปันโดยSeedy
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
1 ปล่อย, 0 โหลด = 1 เพียร์