สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


[ฝรั่ง]-CSI Las Vegas Season 1 - 13 ไขคดีปริศนาเวกัส ปี 1-13 Version MKV-Encode.H.264.720p. [From TV]-[พากย์ไทย บรรยายไทย]
CSI : Vegas เป็นหนังซีรี่ย์เกี่ยวกับการสืบสวนคดีอาชญากรรม โดยทีมของเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติวิทยาศาสตร์และนิติเวช และเจ้าหน้าที่สืบสวน แต่ละคนมีความเชี่ยวชาญเก่งในแต่ละด้านไม่เหมือนกันแบ่งงานกันทำจนนำมาประติดประต่อรับลูกกันจนสามารถทำนายจากพยานหลักฐานที่พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นอย่างไร เหมือนตามองเห็นโดยที่ไม่ต้องอาศัยพยานบุคคลจนฆาตกรต้องยอมจำนน ทีมนี้ถ้ามาอยู่เมืองไทยรับรองโจรต้องหัวหดแน่ ลองติดตามชมดู แต่ละปีจะมีหลายตอน หลายคดีที่เกิดขึ้นในลาสเวกัส รับรองได้ความรู้ และสนุก ตื่นเต้นชวนติดตาม ลาส เวกัสนครแห่งแสงสีและแหล่งรวมสุดยอดคาสิโนของโลก นครแห่งรัตติกาลที่ผู้คนจากสารทิศมุ่งหน้ามาแสวงโชค หวังกอบโกยแบบพลิกฐานะกันชั่วข้ามคืน เมืองดังที่ดึงดูดผู้ที่ชอบเสี่ยงโชคและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหวังอย่างไม่รู้เดียงสา การมาเยือนมหานครแห่งแสงสีของผู้คนเหล่านี้ จึงไม่ต่างจากแมลงที่หลงไหลในแสงสีและบินรี่เข้าไปสู่ โดยหารู้ไม่ว่า ได้กลายเป็นเป้าหมายอย่างดีสำหรับอาชญากรทุกรูปแบบแห่งมหานครบาปที่ไม่เคยหลับไหล กิล กริสซัม (Gill Grisssom) หัวหน้าทีมชุดสอบสวน CSI VEGAS เชี่ยวชาญทางกีฏวิทยาหรือพิษวิทยา หนุ่มใหญ่ที่มุมานะและบ้างาน ไม่เคยห่างจากห้องแล็บ ใช้การนิ่งฟัง และวิเคราะห์งานอย่างเป็นเหตุเป็นผล เชื่อในพยานหลักฐานมากกว่าพยานบุคคล คติประจำใจคือ “หลักฐานไม่เคยโกหก” แคทเธอรีน วิลโลวส์ (Catherine Willows)คู่หูและมือขวาของ กริสซัม คุณแม่ลูกหนึ่งที่ในอดีตเป็นสาวเต้นระบำโชว์ การได้พบเจอผู้คนมากมายทำให้เธอเข้าใจความเป็นไปของผู้คนได้ดี และนำมาใช้ในการวิเคราะห์หลักฐานได้อย่างดี วอร์ริค บราวน์ (Warrick Brown) หนึ่งในทีมสืบสวนที่มีความสามารถในประสบการณ์และมีกึ๋นในการทำงานอย่างดีเยี่ยม ในอดีตเป็นคนขับแท็กซี่ที่มีชีวิตวนเวียนอยู่กับบ่อนพนันในลาสเวกัส นิค สโตคส์ (Nick Stokes) เป็นคนทุ่มเทในงานและอารมณ์อ่อนไหว การใช้ความรู้สึกในการวิเคราะห์คดี ทำให้เขามีจุดอ่อนในบางครั้ง แต่ส่วนดีของเขาคือ ความละเอียด รอบคอบ และมุ่งมั่นในงานที่เขารัก จิม บราส (Jim Brass) สารวัตรประจำทีมสืบสวน เป็นผู้ที่คอยควบคุมดูแลคดีต่างๆ ที่นอกเหนือไปจากการชันสูตร และทำเรื่องในการออกหมายค้นของคดีต่างๆ ซาร่า ไซเคิล (Sara Sidle) ลูกทีมที่กริสซัมขอตัวให้เข้ามาช่วยงานที่ CSI VEGAS เดิมเธอทำงานอยู่ที่ซานฟรานซิสโก เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง มีความสามารถในการวิเคราะห์หยดเลือด

ดายเบนกรอน "ดี.บี." รัสเซลล์ (Diebenkorn "D.B." Russell) เท็ด แดนสัน (Ted Danson) หัวหน้าแผนกเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุกะกลางคืน (CSI Night Shift Supervisor) // เจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (CSI Level 3) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 12 - ปัจจุบัน

จูเลีย "ฟินน์" ฟินเล่ย์ (Julie "Finn" Finlay) อลิซาเบ็ธ ซู (Elisabeth Shue) ผู้ช่วยหัวหน้าแผนกเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุกะกลางคืน (CSI Assistant Night Shift Supervisor) // เจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (CSI Level 3) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 12 ตอน Seeing Red - ปัจจุบัน

นิโคลาส "นิค" ปาร์คเกอร์ สโตคส์ (Nicholas "Nick" Parker Stokes) จอร์จ เอียดส์ (George Eads) เจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (CSI Level 3) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 1 - ปัจจุบัน

ซาร่า ไซเดิล (Sara Sidle) จอร์เจีย ฟ็อกซ์ (Jorja Fox) เจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (CSI Level 3) อดีตตัวละครหลักในซีซั่นที่ 1 - 8 ตอน Goodbye and Good Luck, 11 - ปัจจุบันเป็นตัวละครรับเชิญในซีซั่นที่ 9 -10

เกร็กกอรี่ "เกร็ก" โฮเจ็ม แซนเดอร์ส (Gregory "Greg" Hojem Sanders) เอริค ซึสแมนดา (Eric Szmanda) เจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (CSI Level 3) // อดีตเจ้าหน้าที่แล็บเทคนิค (Former Lab Technician) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 3 ตอน The Execution of Catherine Willows - ปัจจุบัน เป็นตัวละครเสริมในซีซั่นที่ 1 - 3 Let the Seller Beware

ด็อกเตอร์ อัลเบิร์ต "อัล" ร็อบบิ้นส์ (Doctor Albert "Al" Robbins) โรเบิร์ต เดวิด ฮอลล์ (Robert David Hall) หัวหน้าเจ้าหน้าที่นิติวิทยา (Chief Medicial Examiner) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 3 ตอน The Execution of Catherine Willows - ปัจจุบัน เป็นตัวละครเสริมในซีซั่นที่ 1 - 3 Let the Seller Beware

เดวิด ฮ็อดเจส (David Hodges) วอลเลซ แลงแฮม (Wallace Langham) เจ้าหน้าที่เทคนิคพิสูจน์ร่องรอย (Trace Technician) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 8 - ปัจจุบัน เป็นตัวละครเสริมในซีซั่นที่ 3 - 7

เดวิด ฟิลลิปส์ (David Phillips) เดวิด เบอร์แมน (David Berman) ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่นิติวิทยา (Assistant Medicial Examiner) เป็นตัวละครหลักในซีซั่นที่ 10 - ปัจจุบัน เป็นตัวละครเสริมในซีซั่นที่ 1 - 9

มอร์แกน โบรดี้ (Morgan Brody) อลิซาเบ็ธ ฮาร์นอยส์ (Elisabeth Harnois) เจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 2 (CSI Level 2) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 12 - ปัจจุบัน

เฮนรี่ แอนดริว (Henry Andrew) จอน เวลเนอร์ (Jon Wellner) เจ้าหน้าที่พิษวิทยา (Toxicologist) / เจ้าหน้าที่เทคนิค DNA (DNA Technician) เป็นตัวละครหลักในชีซั่นที่ 13 - ปัจจุบัน

เจมส์ "จิม" บราส (James "Jim" Brass) พอล กิวฟอยล์ (Paul Guilfoyle) ร้อยตำรวจเอก (Captain) // เจ้าหน้าที่แผนกสืบสวน (Homicide Detective) เป็นตัวละครหลักในซีซั่นที่ 1 - ปัจจุบัน

แคทเธอรีน วิลโลวส์ (Catherine Willows) มาร์ก เฮลเกนแบเกอร์ (Marg Helgenberger) อดีตผู้ช่วยหัวหน้าแผนกเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุกะกลางคืน (Former CSI Assistant Night Shift Supervisor) // อดีตเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (Former CSI Level 3)

ลาออก (Resigned) อดีตตัวละครหลักในชีซั่นที่ 1 - 12 ตอน Willows in the Wind

ด็อกเตอร์ เรย์มอนด์ "เรย์" แลงสตัน (Doctor Raymond "Ray" Langston) ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น (Laurence Fishburne) อดีตเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 2 (Former CSI Level 2)

ลาออก (Resigned) อดีตตัวละครหลักในชีซั่นที่ 9 ตอน The Grave Shift - ซีซั่นที่ 11 ตอน In a Dark, Dark House อดีตตัวละครรับเชิญในซีซั่นที่ 9 ตอน 19 Down - One to Go

เวนดี้ ซิมม์ (Wendy Simms) ลิซ วาซเซย์ (Liz Vassey) อดีตเจ้าหน้าที่เทคนิค DNA (Former DNA Technician) ลาออก (Resigned) อดีตตัวละครหลักในซีซั่นที่ 10 ตอน Family Affair - ตอน Meat Jekyll อดีตตัวละครเสริมในซีซั่นที่ 6 - 9, 11

ไรลี่ย์ อดัมส์ (Riley Adams) ลอเรนซ์ ลี สมิธ (Lauren Lee Smith) อดีตเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 2 (Former CSI Level 2) ลาออก (Resigned) อดีตตัวละครหลักในซีซั่นที่ 9 ตอน Art Imitates Life - ตอน All in

ด็อกเตอร์ กิลเบิร์ต "กิล" อาเธอร์ กริซซั่ม (Doctor Gilbert "Gil" Arthur Grissom) วิลเลี่ยม ปีเตอร์เซ็น (William Petersen) อดีตหัวหน้าแผนกเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุกะกลางคืน (Former CSI Night Shift Supervisor) // อดีตเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (Former CSI Level 3) ลาออก (Resigned) อดีตตัวละครหลักในซี่ซั่นที่ 1 - ซีซั่นที่ 9 ตอน One to Go

วอร์ริค บราวน์ (Warrick Brown) แกรี่ เดอร์แดน (Gary Dourdan) อดีตเจ้าหน้าที่พิสูจน์ที่เกิดเหตุ ระดับ 3 (Former CSI Level 3) เสียชีวิต (Decreased) อดีตตัวละครหลักในซีซั่นที่ 1 - 9 ตอน For Warrick

โซเฟีย เคอร์ติส (Sofia Curtis) ลูอิส ลอมบาร์ด (Louise Lombard) รองผู้กำกับการ (Deputy Chief) // อดีตเจ้าหน้าที่แผนกสืบสวน (Former Homicide Detective) อดีตตัวละครหลักในซีซั่นที่ 7 อดีตตัวละครเสริมในซีซั่นที่ 5, 6, 8 ตอน Dead Doll และ 11 ตอน Father of the Brideข้อความจากเจ้าของไฟล์

ขาด CSI season 6 disc 2 ช่วงที่ 4 (episode 7-8)


ไฟล์อยู่บน Colo ผมไม่ได้เอามาลองเองผิดพลาดยังไงขออภัยด้วยนะครับ ไม่มั่นใจผ่านได้เลยครับ

โหลดเสร็จแล้วกรุณารณรงค์ช่วยกันปล่อยไฟล์ด้วยนะครับ

เครดิต Familyman


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่Series
ขนาด172.92 GB (185,674,277,789 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2015-01-04 15:16:54 (6 ปี)
ปล่อยล่าสุด2020-06-10 20:41:03 (1 เดือน)
โหลดเสร็จ841 ครั้ง
Tag
แบ่งปันโดยEkak
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
0 ปล่อย, 1 โหลด = 1 เพียร์