สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


[ญี่ปุ่น] Majo No Jouken ทางเดินแห่งรัก เส้นทางลิขิตชีวิต [1999][Complete 11 ตอนจบ] Encode.H.264.720p. [Soundtrack บรรยายไทย (แปล)]


Majo No Jouken ซีรี่ย์ญี่ปุ่นที่ออกอากาศในปี 1999 เป็นซีรี่ย์ขึ้นหิ้งระดับตำนานอีกเรื่องที่คอ J-Serie บ้านเราจดจำได้ดีโดยเฉพาะคอซีรี่ย์ในยุค 90s  เรื่องราวความรักต้องห้ามที่สังคมไม่ยอมรับระหว่างคุณครูสาวกับนักเรียนหนุ่มมัธยมปลาย  ซีรี่ย์เรื่องนี้สร้างชื่อให้กับ นานาโกะ มัตสึชิมะ [Nanako Matsushima] นางเอกแนวหน้าของญี่ปุ่นในบทครูสาวที่ตกหลุมรักนักเรียนของตัวเองทั้ง ๆ ที่เธอก็มีคู่หมั้นอยู่แล้ว และยังเป็นผลงานที่แจ้งเกิดให้กับ ฮิเดะอากิ ทากิซาว่า [h-i-d-eaki Takizawa] หรือ ทักกี้  ไอดอลสุดฮอตในยุค 90s ที่คอญี่ปุ่นบ้านเรารู้จักกันดีในบทเด็กนักเรียนหนุ่มมัธยมปลายที่หลงรักคุณครูของตัวเองจนสร้างปัญหามากมายเพราะเป็นเรื่องที่สังคมไม่ยอมรับ

                 ช่วงที่ Majo No Jouken ออกอากาศในปี 1999 เป็นซีรี่ย์ที่โด่งดังและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก  แม้จะมีเนื้อหาที่ล่อแหลมเพราะเป็นเรื่องราวความรักต้องห้ามของครูกับนักเรียนที่สังคมไม่ยอมรับไม่ว่าจะเป็นยุคสมัยไหน แต่หากใครได้ชมเรื่องราวในซีรี่ย์เรื่องนี้อาจจะเกิดความรู้สึกเห็นใจสงสารและลุ้นอยากให้ความรักต้องห้ามครั้งนี้ของพวกเขาสมหวังอย่างแน่นอน  จึงไม่แปลกที่ Majo No Jouken จะได้เรตติ้งสูงถึง 29.5 %  และกลายเป็นซีรี่ย์ในตำนานของญี่ปุ่นอีกเรื่องที่ยังคงอยู่ในใจใครต่อใครหลายคนมาจนถึงทุกวันนี้เรื่องราวความรักต้องห้ามของ มิจิ [Nanako Matsushima] อาจารย์สาววัย 26 ปีกับ ฮิคารุ [h-i-d-eaki Takizawa] นักเรียนหนุ่มน้อยวัย 17 ปี เพราะโชคชะตาหรือความบังเอิญที่ทำให้มิจิถูกมอเตอร์ไซค์ของฮิคารุเฉี่ยวหลังจากที่เธอเพิ่งตอบตกลงรับหมั้นแฟนหนุ่ม [Tetsuya Bessho] ที่คบหากันอยู่  ต่อมาเธอก็ได้พบว่าฮิคารุก็คือนักเรียนคนใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาในห้องที่เธอเป็นครูประจำชั้นนั่นเอง เขาเป็นเด็กเงียบขรึมมีปัญหาและถูกกดดันจากแม่ [Hitomi Kuroki] ที่ต้องการให้เขาสืบทอดเป็นเจ้าของโรงพยาบาลที่พ่อของเขาที่เสียชีวิตไปแล้วได้สร้างขึ้นมา

      ในขณะที่มิจิเองก็เป็นอาจารย์ที่พยามดูแลเอาใจใส่นักเรียน แต่กลับถูกตอบแทนด้วยการกลั่นแกล้งต่าง ๆ นา ๆ เพียงเพราะนักเรียนเข้าใจว่าที่เธอเข้ามาเป็นครูประจำชั้นทั้งที่อายุยังน้อย ก็เพราะใช้บารมีของพ่อที่มีตำแหน่งอาจารย์ใหญ่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เมื่อคนที่มีบาดแผลและเจ็บปวดในใจจากคนรอบข้างเหมือน ๆ กัน 2 คนอย่างมิจิและฮิคารุมาเจอกัน ความต้องการความรักความอบอุ่นจากคนที่เข้าใจรวมไปถึงความรู้สึกดี ๆ ในกันและกันจึงค่อย ๆ ก่อตัวขึ้นเป็นรักต่างวัยและเกิดเป็นความรักต้องห้ามระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์ เรื่องที่สังคมไม่อาจยอมรับได้และกลายเป็นความรักที่สร้างปัญหาให้กับคนรอบข้างของทั้งคู่อย่างมากมาย !!!

Credit:thaniwat009


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่Series
ขนาด7.17 GB (7,698,046,626 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2019-03-14 05:47:51 (1 ปี)
โหลดเสร็จ109 ครั้ง
Tag หนังญี่ปุ่นชุด
แบ่งปันโดยmeechais
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
1 ปล่อย, 0 โหลด = 1 เพียร์