สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


แก้ไขไฟล์ OS linux Firewall Kerio Control 8.2.2 Full


ทุกวันนี้คงต้องยอมรับว่าไม่ว่าบริษัทไหนคงต้องมี Internet ใช้งานกันภายในองค์กร ไม่ว่าจะ ADSL 1Mbps จนไปถึงระดับ 10Mbps ที่ผ่าน Cable แต่สำหรับธุรกิจแล้วสิ่งที่น่าปวดหัวที่สุดคือ เราควบคุม Internet ภายในองค์กรเรายากมาก ที่ผ่านมาก็มี พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดทางคอมพิวเตอร์ที่ก็ออกมาขู่ ก็ทำให้หลายๆองค์กรเริ่มเก็บ Log กันแต่มันก็แค่การเก็บ Log

การลงทุนเก็บ Log เฉยๆไปนั้นก็ถือว่าดูไม่ค่อยมีค่า ทำให้องค์กรน้อยรายที่จะทำตาม พรบ ดังกล่าว เพราะรู้สึกว่าลงทุนกับ SERVER พร้อม Software ไปครึ่งแสน ไม่ได้อะไรกลับคืนมา นอกจาก Log ที่ผ่านไป 3-4 ปี เครื่องเสียไปแล้วยังไม่มีใครมาตรวจสอบเลย หรือ IT เองก็ไม่เคยมาดู

แต่ปัญหาหลักๆขององค์กรคือ Internet เพิ่มไปเท่าไรก็ไม่เพียงพอ จาก SME คน 5 คน ก็ยังพอ ok พอ 10 คนเริ่มอึด แล้ว Feedback ที่รับกันอยู่เรื่อยๆคือ Internet ช้า internet ช้า จนทำให้องค์กรต้องลงทุน Leadline บ้าง เช่า ADSL เพิ่มบ้างโดยไม่จำเป็น บริษัทเราก็เป็น เพราะเราไม่มีตัวจับอย่างจริงจังว่าใครใช้อะไร เท่าไร ใช้ทำอะไร บางทีปัญหาอาจจะเกิดจากคนๆเดียวในบริษัท Load Bit torrent อยู่ก็ได้ หรือ อาจจะ Download Program ใหญ่ๆอยู่ ทำให้คนทำงานคนอื่นๆทำงานได้ช้า จนงานบริษัทไม่เดิน

การจะลงทุน Firewall สักตัวเพื่อการจับ Package หรือเก็บ Log ก็ต้องใช้เงินลงทุนสูง ต้องมีผู้ชำนาญในการติดตั้งอีก ลำพังอุปกรณ์ก็ร่วมแสน กับค่าติดตั้งอีกเป็นหมื่น นี่ก็ทำให้หลายๆองค์กรมองว่าการเติม ADSL ความเร็วลงไป การเติม Leadline ลงไป หรือบางที ใช้ระดับ MetroLAN เลยก็เพื่อให้ธุรกิจเดินหน้าไปได้ แต่การลงทุนแบบนั้นก็ใช้เงินรายเดือนที่เป็น Fix Cost บริษัทที่สูงเหมือนกัน

บริษัท อีไลฟ์ ซิสเต็มส์ จำกัด เราเล็งเห็นปัญหาตรงนี้ เพราะเราเองก็ผจญปัญหาตรงนี้ด้วยกันเหมือนกัน เราจึง ค้นหา Solution ที่น่าจะตอบโจทย์ได้สำหรับธุรกิจ สำหรับร้านค้า หรือ สำหรับองค์กร โรงเรียน ที่จะตอบโจทย์สิ่งเหล่านี้ได้ เราเลยจะนำเสนอสินค้าที่ชื่อ Kerio Control
โหลดฟรี100%
หมวดหมู่ซอฟต์แวร์ (อื่นๆ)
ขนาด297.92 MB (312,387,681 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2015-08-29 10:02:33 (5 ปี)
โหลดเสร็จ290 ครั้ง
Tag Linux
แบ่งปันโดยmobilethai
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
2 ปล่อย, 2 โหลด = 4 เพียร์