สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


โปรแกรม Inpaint ลบวัตถุที่เราไม่ต้องการ เอาออกจากรูปเดิม
Inpaint (โปรแกรม Inpaint รีทัชรูปภาพ ลบวัตถุออกจากรูป) : สำหรับโปรแกรมตัวนี้มีนามว่า โปรแกรม Inpaint มันเป็น โปรแกรมแต่งรูป ชนิดหนึ่งที่มีความสามารถหลักๆ ในเรื่องของการรีทัช (Retouch) รูปภาพ หรือทำการลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกจากรูปภาพของเรา  พัฒนาโดยทีมผู้พัฒนาโปรแกรมจากประเทศรัสเซีย (Russia) โดยหากท่านใดที่อยากทำการรีทัชหรือลบสิ่งที่ไม่ต้องการในรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นคน วัตถุต่างๆ หรือแม้แต่ ถ่ายรูปร้านค้าติดเสาไฟ สายไฟ ระโยงระยางเกะกะ ทำให้ไม่สวย หรืออะไรก็ตามที่คุณไม่ต้องการให้มันอยู่บนรูปภาพสวยๆ ของคุณแล้วหละก็เรียกหาเจ้าโปรแกรม Inpaint ตัวนี้มาเพื่อช่วยงานรีทัชรูปภาพของคุณกันได้เลย ซึ่งในส่วนของการใช้งานโปรแกรม Inpaint นั้น ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ในแต่กี่ขั้นตอนด้วยเช่นกัน

ส่วนการใช้งานสำหรับโปรแกรม Inpaint ตัวนี้นั้นก็ง่ายดายอย่างมาก โดยเพียงแค่คุณทำการติดตั้งโปรแกรมลงในเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นก็ดำเนินการตามขั้นตอนการติดตั้ง เมื่อเสร็จแล้วคุณก็จะพบกับหน้าต่างอินเตอร์เฟสของโปรแกรมสีดำๆ ขึ้นมา ซึ่งในตอนนี้เราสามารถเปิดรูปเข้าไปในโปรแกรมเพื่อเริ่มต้นทำการรีทัชภาพได้เลย โดยวิธีการรีทัชนั้นก็ไม่ได้ยากเย็นอะไร เพียงแค่เราทำการใช่เครื่องมือลบวัตถุ (Remover) ระบายในส่วนที่เราต้องการลบออก และรอการประมวลผลได้เลย เพียงเท่านี้เราก็จะได้รูปภาพที่ไร้สิ่งรบกวนสายตา

หากใครที่สนใจเจ้าโปรแกรม Inpaint หรือโปรแกรมรีทัชรูปภาพดีๆ ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายแล้วหละก็ สามารถเข้าไปทำการ ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี ตัวนี้มาใช้งานกันได้เลยจากทางเว็บไซต์ของผู้พัฒนา รับรองเลยว่าใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับนักแต่งรูปมือใหม่อย่างแน่นอน  

Program Features (คุณสมบัติ และความสามารถของโปรแกรม Inpaint เพิ่มเติม)

ซ่อมแซมภาพเก่าได้

สามารถลบลายน้ำทิ้งได้

ลบคนที่ไม่พึงประสงค์จากภาพถ่าย

ลบสายไฟเกะกะออกจากรูปภาพได้

เอาวัตถุที่ไม่พึงประสงค์ออกจากภาพได้อย่างง่ายดาย

ตกแต่งใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม

นำวันที่ในรูปภาพออกได้

ลบริ้วรอยและสิวบนผิวหน้าให้เรียบเนียนได้

ลบข้อความหรือโลโก้จากภาพ

ลบย้ายวัตถุในภาพถ่ายได้

ง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้เริ่มต้น

และความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย

โหลดฟรี100%
หมวดหมู่ซอฟต์แวร์ (Windows)
ขนาด13.54 MB (14,199,980 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2017-08-14 16:49:13 (3 ปี)
โหลดเสร็จ5,386 ครั้ง
แบ่งปันโดยhs1uqz
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
58 ปล่อย, 2 โหลด = 60 เพียร์