สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


[ไทย] วุ่นรักนักข่าว แอนดริว-นุ่น วรนุช [PPTV36] [720p] 26 ตอนจบ เสียงไทย


วุ่นรักนักข่าว

ออกอากาศทางช่อง 36 PPTV พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15น. ตอนแรก 12 ก.พ.63

บทประพันธ์โดย : ดัดแปลงจาก Los exitosos Pells (The Successful Mr. and Mrs. Pells)

บทโทรทัศน์โดย : miti

ที่ปรึกษาบทโทรทัศน์โดย : วิสุทธิชัย บุณยะกาญจน

กำกับการแสดงโดย : กฤษณะ แสงสร้อย

ผลิตโดย : บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)

นักแสดง

แอนดริว เกร้กสัน  รับบท  ภากร/ตรีศิลป์

วรนุช ภิรมย์ภักดี  รับบท  อรณิชา

ณัฐ ศักดาทร  รับบท  อิฐ

ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี  รับบท  สมคิด

มาริสา แอนนิต้า  รับบท  พิระดา

ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์  รับบท  ธนัท

ปนัดดา วงศ์ผู้ดี  รับบท  จันทร์ทรงกลด

วิวิศน์ บวรกีรติขจร  รับบท  พล

เขมรัชต์ สุนทรนนท์  รับบท  ชาลี

นิภาภรณ์ ฐิติธนการ  รับบท  ลัดดา

ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์  รับบท  มาโนช

สาธิดา ปิ่นสินชัย  รับบท  ลิลลี่

สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์  รับบท  ธรณ์

วัชระ ปานเอี่ยม  รับบท  อำนาจ

ไซม่อน เครสเลอร์  รับบท  พัฒนะ

กมลวัชรธรรม สุวิทยาวัฒน์  รับบท  เกม

นนท์ หาญตระกูล  รับบท  ป้าเจี๊ยบ

มุจลินทร์ จันทร์เสน  รับบท  วรินทร์

ภากร (แอนดริว เกร้กสัน) กับ อรณิชา (นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี) เป็นผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญยอดฮิตแห่ง สถานีโทรทัศน์ SKTV ซึ่งมี คุณสมคิด (กบ-ทรงสิทธิ์) เป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ภายนอกของทั้งคู่ดูหวานกันดี แต่ภายในเกลียดกันชนิดที่ว่าหน้าก็ยังไม่อยากมอง ซึ่งสาเหตุหลักที่มีไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้ก็คือ การที่ภากรเป็นเกย์และคบกับ อิฐ (ณัฐ ศักดาทร) ลูกชายของคุณสมคิดอยู่

ความบาดหมางของทั้งคู่นับวันจะยิ่งมีมากขึ้น ภากรคิดจะหนีจากชีวิตเดิม ๆ ด้วยการย้ายไปอยู่ที่ สถานีโทรทัศน์ TVZ ของ คุณจันทร์ (บุ๋ม-ปนัดดา) ภรรยาเก่าของสมคิดและเป็นคู่แข่งในปัจจุบัน เรื่องนี้ทำให้เขากับคุณสมคิดทะเลาะกันยกใหญ่ คุณสมคิดพลั้งมือหยิบถ้วยโทรฟี่คู่ขวัญผู้ประกาศข่าวฟาดใส่ภากรจนล้มหัวฟาดสลบไป

ตรีศิลป์ (แอนดริว เกร้กสัน) นักแสดงละครเวทีตกอับ กับ พล (ตี๋-วิวิศน์) เพื่อนสนิทผู้ไม่เอาไหน บินจากอเมริกาเพื่อมาหาลู่ทางทำมาหากินในประเทศไทย และเหมือนพรหมลิขิตกำหนดให้เขาต้องมาเกี่ยวข้องกับเรื่องที่คาดไม่ถึงระหว่างที่ ตรีศิลป์กำลังก้มลงไปเก็บเหรียญทองที่ย่าให้ติดตัวเขามาตั้งแต่เด็ก เขาถูกรถของคุณสมคิดขับมาชนจนสลบไป คุณสมคิดพาเขาไปรักษาที่เซฟเฮาส์ของพี่ชายของ พิระดา (สา-มาริสา) ซึ่งเธอเป็นทั้งเลขาและเมียลับของคุณสมคิด แต่แล้วคุณสมคิดก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นว่าหน้าของตรีศิลป์เหมือนภากรไม่มีผิดเพี้ยน เมื่อสอบถามเรื่องราวของเขาแล้ว คุณสมคิดจึงเสนอให้ตรีศิลป์แสดงเป็นภากรในระหว่างที่ภากรสลบอยู่โดยมีเงินก้อนใหญ่เป็นค่าตอบแทน

ตรีศิลป์เริ่มงานในฐานะภากรที่สถานีโทรทัศน์ SKTV อรณิชาแสดงออกว่าเกลียดเขาอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเขาเองก็งงในทีแรก จนกระทั่งได้มาพบอิฐ ปริศนาทุกอย่างก็ไขกระจ่าง ตรีศิลป์อยากยกเลิกแต่ติดที่สัญญามหาโหด ทำให้เขาต้องรับหน้าที่นี้ต่อไป ในระหว่างนี้เขาได้เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการเป็นผู้ประกาศข่าวและยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนหลายต่อหลายเคส ทำให้ความนิยมในตัวเขา(หรือภากร)เพิ่มมากขึ้นจนเป็นที่รักของคนทั่วไป ขณะเดียวกันเขาก็ได้รับรู้แง่มุมต่าง ๆ ของวงการข่าว ทั้งจากเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น ลิลลี่ มาโนช ลัดดา ชาลี อำนาจ วรินทร์ พัฒนะหรือแม้แต่ ธนัท ซึ่งเป็นทั้งมารหัวใจและตัวขัดขวางการทำงานของเขา

ตรีศิลป์เริ่มสงสัยเรื่องของภากรและพยายามสืบจนในที่สุดก็ได้รู้ว่าทั้งคู่เป็นฝาแฝดกัน แต่นอกจากเรื่องหน้าตาแล้ว หลายอย่างของทั้งคู่ก็แทบจะไม่มีอะไรเหมือนกันเลย ภากรร้ายกาจและทะเยอทะยาน ในขณะที่ตรีศิลป์เป็นคนดีมีน้ำใจและเรื่องที่ทำให้เขาทนไม่ได้มากที่สุด คือการที่ภากรทำให้อรณิชาต้องพลอยเกลียดเขาไปด้วย เพราะตอนนี้เขาหลงรักเธอจนหมดหัวใจแล้ว

ตรีศิลป์พยายามทำดีกับอรณิชา ซึ่งนั่นทำให้เธอสับสนในตัวเขา แม้ว่าช่วงหลังเธอจะทำใจยอมรับได้แล้วว่าเป็นแค่เพื่อนสาวกันก็ยังดี แต่สิ่งที่ตรีศิลป์ทำนั้น มันทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหวขึ้นมาอีกครั้ง ตรีศิลป์เองก็อยากจะบอกรักเธอด้วยตัวตนที่แท้จริง ติดตรงที่เขากลัวเธอรับไม่ได้ที่ถูกหลอกซ้ำซาก อีกเรื่องหนึ่งคือเขาไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ของเธอกับธนัท แต่แล้วเมื่อความรู้สึกอัดแน่นระเบิดออกมา ตรีศิลป์ก็สารภาพกับเธอในที่สุด อรณิชาทั้งโกรธทั้งสับสน เพราะตอนนี้เธอเองก็เริ่มรู้ใจตัวเองแล้วว่าเธอก็รักเขาเช่นกัน แต่เธอคงต้องตัดสินใจว่าจะให้อภัยหรือจบความรักระหว่างเขาและเธอลงเพียงเท่านี้เครดิต: เวปเพื่อนบ้าน


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่ละครไทย
ขนาด23.14 GB (24,845,611,311 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2020-05-27 23:07:13 (1 เดือน)
โหลดเสร็จ86 ครั้ง
แบ่งปันโดยdogg
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
4 ปล่อย, 2 โหลด = 6 เพียร์