สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


Naruto ตอนเด็ก 1-220 [จบ] [พากษ์ไทย-ญี่ปุ่น] [ซับไทย]อุซึมากิ นารุโตะ เด็กชายเจ้าปัญาหาแห่งหมู่บ้านโคโนะฮะ  เมื่อ 12 ปีก่อน  โฮคาเงะรุ่นที่ 4 ได้ผนึกร่างของจิ้งจอกเก้าหางที่อาวะวาดทำลายหมู่บ้านไว้ในร่างของนารุโตะที่ยังเป็นทารกแรกเกิด นารุโตะจึงเติบโตมาโดยเป็นที่หวาดเกรงและรังเกียจจากคนในหมู่บ้าน  ถึงจะหัวช้า มุทะลุ โดนดูถูกมากมาย แต่นารุโตะก็มีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นโฮคาเงะให้ได้

หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนฝึกนินจาแล้ว  นารุโตะได้เลื่อนขั้นเป็นเกะนิน  และได้ร่วมเป็นสมาชิกทีม 7 โดยมีเพื่อนร่วมทีมคือ อุจิวะ ซาสึเกะ  หนุ่มหัวดี เงียบขรึม ที่นารุโตะสุดจะเหม็นขี้หน้า  กับ ฮารุโนะ ซากุระ ที่นารุโตะแอบปิ๊งอยู่ (ซึ่งเจ้าตัวดันไม่สนใจนารุโตะแล้วหลงรักซาสึเกะหัวปักหัวปำอีกต่างหาก)  โดยมี ฮาตาเกะ คาคาชิ  โจนินชั้นแนวหน้าของหมู่บ้านเป็นอาจารย์ผู้นำทีม  เข้าปฏิบัติภารกิจเพื่อฝึกปรือฝีมือตัวเองให้เก่งยิ่งๆ ขึ้นไป

ในการสอบเลื่อนขั้นเป็นจูนิน   นารุโตะที่ทำท่าจะสอบไม่รอดตั้งแต่ด่านข้อเขียน ก็สอบผ่านมาได้อย่างหวุดหวิดจนถึงรอบประลองตัวต่อตัว นารุโตะเอาชนะได้ทั้งคิบะและเนจิอย่างไม่น่าเชื่อ  แต่ในระหว่างการสอบ  หมู่บ้านโคโนะฮะก็ถูกจู่โจมด้วยฝีมือของโอโรจิมารุ  จนโฮคาเงะรุ่นที่ 3 ต้องสละชีพเพื่อหยุดยั้งโอโรจิมารุ  ส่วนนารุโตะก็ต่อสู้กับกาอาระแห่งทะเลทรายจนชนะ  และเป็นที่ยอมรับของเพื่อนพ้องเกะนินมากขึ้น

ต่อมา นารุโตะได้พบกับ จิไรยะ ตาเซียนกบจ๊กมก  จิไรยะถูกใจนารุโตะจึงช่วยสอนวิชาให้และพากันออกเดินทางตามหา ซึนาเดะ เพื่อเชิญกลับมาเป็นโฮคาเงะรุ่น ที่ 5  ในขณะเดียวกันกับที่ ซึนาเดะถูกโอโรจิมารุยื่นข้อเสนอคืนชีพคนที่รักแลกกับการรักษาตัวโอโรจิมารุ  การพบกันอีกครั้งของสามนินจาในตำนานจึงได้เกิดการต่อสู้กัน  สุดท้ายซึนาเดะก็เข้ารับตำแหน่งโฮคาเงะรุ่นที่ 5

หลังจากการสอบจูนิน ซาสึเกะ ที่ต้องการฆ่าพี่ชายแท้ๆ เพื่อล้างแค้นให้กับตระกูล ได้ถอนตัวจากหมู่บ้านเพื่อตามหาความแข็งแกร่งที่แท้จริง  นารุโตะได้อาสาตามตัวซาซึเกะกลับมายังหมู่บ้าน  ซึ่งเมื่อทั้งคู่ได้เจอกันเกิดการต่อสู้กันขึ้น นารุโตะพ่ายแพ้  ซาสึเกะไปเข้าร่วมกับโอโรจิมารุ  เมื่อนารุโตะฟื้นขึ้นมาก็ได้ออกไปฝึกวิชากับจิไรยะ ส่วนซากุระก็ไปฝึกวิชาการรักษากับซึนาเดะ   นินจาคนอื่นภายในหมู่บ้านต่างก็ปฏิบัติหน้าที่ของตนและฝึกปรือฝีมือต่อไป  เพื่อเตรียมรับมือกับศึกใหญ่ที่จะเกิดขึ้นกับหมู่บ้านต่อไปในอนาคต


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่การ์ตูน
ขนาด58.08 GB (62,358,037,768 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2017-05-01 04:43:18 (3 ปี)
ปล่อยล่าสุด2018-12-24 00:41:02 (1 ปี)
โหลดเสร็จ73 ครั้ง
แบ่งปันโดยSeedy
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
0 ปล่อย, 0 โหลด = 0 เพียร์