สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


[ญี่ปุ่น] [Variax] Berserk The Golden Age Arc Trilogy (2012-2013) นักรบวิปลาส เดอะ มูฟวี่ ไตรภาค [เอาไปดูก่อนภาคต่อมาปีหน้า] [BD Rip 1080P] [BluRay 1080p DTS x264] [พากย์ ญี่ปุ่น] [บรรยาย ไทย]
[ญี่ปุ่น] [Variax] Berserk The Golden Age Arc Trilogy (2012-2013) นักรบวิปลาส เดอะ มูฟวี่ ไตรภาค [เอาไปดูก่อนภาคต่อมาปีหน้า] [IMDb 7.9] [BD Rip 1080P] [BluRay 1080p DTS x264] [พากย์ ญี่ปุ่น] [บรรยาย ไทย]Berserk The Golden Age Arc Trilogy (2012-2013) นักรบวิปลาส เดอะ มูฟวี่ ไตรภาค

Genre Action, Dark fantasy

Berserk: The Golden Age Arc I - The Egg of the King

Directed by Toshiyuki Kubooka

Written by Ichirō Ōkouchi

Music by Shirō Sagisu,Susumu Hirasawa

Studio Studio 4°C

Licensed by Madman Entertainment,Viz Media,Kazé UK

Released February 4, 2012

Runtime 77 minutes


Berserk: The Golden Age Arc II - The Battle for Doldrey

Directed by Toshiyuki Kubooka

Written by Ichirō Ōkouchi

Music by Shirō Sagisu,Susumu Hirasawa

Studio Studio 4°C

Licensed by Madman Entertainment,Viz Media,Kazé UK

Released June 23, 2012

Runtime 93 minutes


Berserk: The Golden Age Arc III - The Descent

Directed by Toshiyuki Kubooka

Written by Ichirō Ōkouchi

Music by Shirō Sagisu,Susumu Hirasawa

Studio Studio 4°C

Licensed by Madman Entertainment,Viz Media,Kazé UK

Released February 1, 2013

Runtime 108 minutes


เรื่องย่อ

     กัซเป็นนักรบที่มีดาบมหึมา เดินทางพร้อมกับเอลฟ์ชื่อแพ็ค กัซเกิดมาจากแม่ที่เป็นศพไปแล้ว ถูกเก็บมาเลี้ยงโดยชีส ผู้หญิงคนหนึ่งในกลุ่มทหารรับจ้างที่ผ่านมาพอดีมีหัวหน้ากลุ่มชื่อกัลวีโน่ ต่อมาชีสตายด้วยวัณโรค กัลวีโน่จึงฝึกให้กัซออกรบหาเงินโดยจะดุด่ากัซเสมอ แต่กัซคิดกับกัลวีโน่เสมือนเป็นพ่อของตน กัซเคยถูกกัลวีโน่ขายให้กับคนในกองทหาร แต่ตัวกัซเองไม่เชื่อ วันหนึ่งกัลวีโน่เสียขาจากสนามรบ ทุกคนในกองทหารก็คิดกันอยู่แล้วว่ากัซเป็นตัวกาลกีณีเพราะเก็บมาจากศพ พอมากัลวีโน่มาเสียขาอีก ทุกคนก็เริ่มไม่พอใจ กัลวีโน่เองก็เกลียดกัซมาตั้งแต่แรกที่ฝึกให้เพราะต้องการให้หาเงิน คืนนึ่งกัลวีโน่บุกเข้าไปในห้องนอนหมายจะฆ่ากัซ แต่กัซป้องกันตัวทันแต่พอรู้ตัวดาบก็ทะลุคอหอยของกัลวีโน่ไปแล้ว คนที่เข้ามาเห็นก็เข้าใจผิดคิดว่ากัซลงมือฆ่ากัลวีโน่ กัซจึงหลบหนีจนตกเหวไป ข้างล่างมีฝูงหมาป่ากัซดิ้นรนจนรอดมาได้ แต่ก็สลบไปโชคดีมีคนผ่านมาจึงช่วยกัซไว้

     4 ปีต่อมา กัซยังคงเป็นทหารรับจ้าง แต่ว่าอยู่คนเดียวไม่มีกลุ่มพวก เค้าได้สร้างผลงานโดยการล้มคนที่เก่งที่สุดของฝ่ายตรงข้าม ทำให้กรีฟีส ผู้นำกองพันเหยี่ยวสนใจตัวเขามากจึงช่วยให้มาร่วมด้วย กรีพีสเป็นผู้นำที่เก่งมาก ๆ ฝีมือดาบก็เหนือกว่ากัซทำให้กัซต้องยอมแพ้แล้วเป็นพวกด้วยในที่สุด กองพันเหยี่ยวเป็นกองทหารรับจ้างที่มีชื่อเสียงมาก ทุกคนล้วนมีฝีมือ มีแคสก้าเป็นรองแม่ทัพ และเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวในกองพัน กองพันเหยี่ยวสร้างผลงานไว้มากมายจนเป็นที่พอพระทัยของกษัตริย์ ระหว่างการรบครั้งหนึ่งมีคนในตำนานที่ว่าไปที่สนามรบไหนที่นั่นจะมีแต่คนตายเกลื่อน และตำนานก็มีมาเป็นร้อย ๆ ปีแล้ว คนก็ยังมีชีวิตอยู่ คือ นอส เฟอราตู ซ็อตต์ ขณะที่กัซกับกรีฟีสกำลังเสียท่า ซ็อตต์เห็นไข่จักรพรรดิที่ห้อยอยู่ที่คอของกรีฟีสก็ตกใจแล้วก็ล่าถอยไป พร้อมทิ้งคำพูดไว้กับกัซว่า เมื่อใดที่ชายผู้นี้พบกับความสิ้นหวัง และหากเจ้ายังเป็นเพื่อนรักของชายคนนี้ล่ะก็ เจ้าจะพบจุดจบที่ไม่อาจเลี่ยงได้

     การศึกครั้งสุดท้าย ที่ต้องรบกับศัตรูที่แข็งแกร่งยากจะรับมือกองทัพอัศวินแรดม่วงแห่งจูด้า แต่กองพันเหยี่ยวขอรับหน้าที่นี้ และสามารถชนะได้ ได้รับความดีความชอบใหญ่หลวง จนถึงบัดนี้กัซที่รับหน้าที่เป็นกองหน้าในสนามรบตลอดฝีมือได้พัฒนาขึ้นมาก และอยากจะมายืนเคียงข้างกรีฟีสด้วยตนเอง จึงขอแยกตัวไป แต่การที่กัซจากไปนั้นทำให้กรีฟีสทำสิ่งที่ผิดมหันต์ โดยที่ไปมีสัมพันธ์กับเจ้าหญิงชาร์ลอต เพื่อหวังเป็นใหญ่ให้เร็วที่สุด แต่ถูกพระราชาจับได้และถูกนำตัวไปทรมาน กองพันเหยี่ยวจึงถูกไล่ล่า จึงต้องหนีไปทั้งที่ขาดผู้นำมีเพียงแคสก้าเท่านั้นที่คอยนำทัพ กัซได้ข่าวจึงกลับมาช่วย รวมยอดฝีมือของกองทัพบุกเข้าไปช่วยกรีฟีสออกมา ถึงจะช่วยสำเร็จ แต่กรีฟีสถูกทรมานหนักตัดเอ็นมือเท้า ถลกหนังตัดลิ้นทำให้ไม่สามารถนำทัพหรือต่อสู้ได้อีก พระราชาส่งกลุ่มทหารโฉดมาไล่ล่ากองพันเหยี่ยว แต่หัวหน้าพวกมันนั้นแท้จริงแล้วเป็นปีศาจเหมือนซ็อตต กัซต้านไว้ได้ในที่สุด แต่กรีฟีสสิ้นหวังถึงที่สุดหมายจะฆ่าตัวตาย แต่พอดีเจอกับเบเฮริทไข่จักรพรรดิ ที่น่าจะตกหายไปแล้วตอนถูกทรมาน ซึ่งมันเป็นสิ่งที่จะเรียกเทวทูต และที่พิเศษกว่านั้นคือมันเป็นเบเฮริทสีแดง กรีฟีสคือคนที่จะไปเป็นเทวทูตคนที่ 5 กรีฟีสบูชายันกองพันเหยี่ยวทั้งหมดทุกคนถูกตีตราเครื่องสังเวยและเป็นเหยื่อแก่ปีศาจทั้งหลาย ก็อดแฮนจึ่งครบ 5 คน อัศวินกะโหลกผู้เป็นปฏิปักษ์กับปีศาจได้บุกเข้ามาช่วยกัซกับแคสก้า ซึ่งกัซยังต่อสู้อยู่ แม้ว่าจะเหลือตัวคนเดียว

     หลังจากหนีมาได้ แคสก้าก็เสียสติ และต่อจากนี้กัซต้องใช้ชีวิตอยู่ระหว่างความเป็นและความตาย รอยตีตราจะเรียกปีศาจมา นั่นหมายถึงกัซจะไม่ได้หลับยามค่ำคืนอีกต่อไป ทั้งสองพักอยู่ที่บ้านเกโด ช่างตีดาบฝีมือดี เดิมเกโดเป็นช่างในวังแต่ได้ตีดาบฆ่ามังกรขึ้นมาเป็นดาบที่ใหญ่มากๆ ดาบที่กัซเคยใช้ในสนามรบ ใหญ่และยาวกว่าดาบปกติ 3 เท่าแต่ดาบนี้ไม่น่าจะเรียกดาบมันใหญ่และยาวกว่าตัวกัซเสียอีก เป็นเหตุให้เกโดโดนไล่ออกจากวังเพราะไม่มีใครใช้ดาบนี้ได้ แต่กัซใช้มันได้อย่างคล่องแคล่วจึงออกเดินทางเพื่อปราบปีศาจและตามหาก็อตแฮน กับดาบเล่มนี้พร้อมด้วยแขนซ้ายที่เป็นแขนกลภายในติดปืนใหญ่ไว้ และต่อสู้เรื่อยมาจนได้พบกับแม่มดน้อยฝึกหัด และได้รับเกราะดำจากแม่มดฟลอร่า เกราะนี้อัศวินกะโหลกเคยใช้มาก่อน มันจะทำให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเจ็บปวดและลุยอย่างเดียว กัซได้พรรคพวกเพิ่ม และออกเดินทางไปบ้านเกิดของแพ็คที่คิดว่าน่าจะปลอดภัยที่สุด
ตัวละครหลักกัซ หรือ กัตซ์ ตัวละครเอกของเรื่อง ผู้ใช้ดาบขนาดใหญ่ ในวัยเด็กเคยฝึกดาบกัลวีโน่ซึ่งเป็นทหารรับจ้าง เป็นหัวหน้าหน่วยแนวหน้าของกองพันเหยี่ยวเก่า กัซมีปืนใหญ่ที่แขนซ้ายที่เสียไประหว่างช่วงที่ถูกสังเวย ในตอนเด็กกัซเป็นทหารรับจ้างก่อนเข้ามาร่วมกองพันเหยี่ยวที่มีกรีฟิสเป็นหัวหน้า ภายหลังจากการรอดจากการสังเวย กัซพยายามล้างแค้นกรีฟิซที่ได้สังเวยกองพันเพื่อกลายเป็นก็อดแฮนด์กรีฟีส หรือ กริฟฟิธ หัวหน้ากองพันเหยี่ยว มีลักษณะที่สง่างาม ฉลาด และหน้าตาดี พร้อมทั้งฝีมือการต่อสู้ที่ไม่เป็นรองใครมีอาวุธหลักคือดาบใบเล็กเรเปียร์ กรีฟิสมีความฝันที่จะมีราชอาณาจักรของตนเอง หลังจากที่ชนะศึกหลายครั้งกรีฟิสได้รับการแต่งตั้งยศจากษัตริย์แห่งมิดแลนด์ ภายหลังจากที่ความฝันของกรีฟิซได้ถูกทำลายลง กรีฟิซได้สังเวยชีวิตของทุกคนในกองพันเหยี่ยว พร้อมกับที่กลายร่างเป็นเฟมโต ก็อดแฮนด์คนที่ห้า และได้ข่มขืนแคสก้าต่อหน้ากัซ สองปีต่อมากรีฟิสได้กลับมาในร่างใหม่ซึ่งยังคงสานความฝันที่จะมีราชอาณาจักรของตนเอง โดยได้สร้างกองพันเหยี่ยวใหม่ขึ้นมาแคสก้า ทหารหญิงคนเดียวในกองพันเหยี่ยว โดยได้เข้าร่วมกองพันเหยี่ยวภายหลังจากที่กริฟิสได้ช่วยเหลือกจากการข่มขืนของขุนนางคนหนึ่ง แคสก้าแอบชื่นชอบในตัวกรีฟิสมาตลอด แต่ภายหลังจากที่กริฟิสวางแผนจะแต่งงานกับเจ้าหญิงแห่งมิดแลนด์ แคสก้าได้มาลงเอยกับกัซ ภายหลังจากที่กริฟิสโดนจับขัง แคสก้าได้ขึ้นเป็นหัวหน้ากองพันเหยี่ยวและบุกเข้าไปในคุกเพื่อช่วยเหลือกรีฟิสออกมา ภายหลังจากที่แคสก้าโดนเฟมโตข่มขืนในช่วงสังเวย แคสก้าสูญเสียความทรงจำ และความสามารถในการพูด

screen shotตัวอย่างรายละเอียดไฟล์

General

Format                           : Matroska

File size                        : 4.04 GiB

Duration                         : 1h 16mn

Overall bit rate                 : 7 514 Kbps

Encoded date                     : UTC 2012-08-22 05:20:07

Writing application              : mkvmerge v5.6.0 ('Kenya Kane') built on May 27 2012 16:44:04

Writing library                  : libebml v1.2.3 + libmatroska v1.3.0

Video

ID                               : 1

Format                           : AVC

Format/Info                      : Advanced Video Codec

Format profile                   : High@L4.2

Format settings, CABAC           : Yes

Format settings, ReFrames        : 4 frames

Codec ID                         : V_MPEG4/ISO/AVC

Duration                         : 1h 16mn

Bit rate                         : 6 000 Kbps

Width                            : 1 920 pixels

Height                           : 1 080 pixels

Display aspect ratio             : 16:9

Frame rate                       : 23.976 fps

Color space                      : YUV

Chroma subsampling               : 4:2:0

Bit depth                        : 8 bits

Scan type                        : Progressive

Bits/(Pixel*Frame)               : 0.121

Stream size                      : 3.15 GiB (78%)

Title                            : Sub Thai by Variax

Writing library                  : x264 core 125 r2200 999b753

Audio

ID                               : 2

Format                           : DTS

Format/Info                      : Digital Theater Systems

Codec ID                         : A_DTS

Duration                         : 1h 16mn

Bit rate mode                    : Constant

Bit rate                         : 1 510 Kbps

Channel(s)                       : 6 channels

Channel positions                : Front: L C R, Side: L R, LFE

Sampling rate                    : 48.0 KHz

Bit depth                        : 24 bits

Compression mode                 : Lossy

Stream size                      : 831 MiB (20%)

Title                            : DTS Digital Surround

Language                         : Japanese


เครดิตไฟล์Variaxแฟนซับ ไฟล์อยู่บนโคถ้าผิดพลาดขออภัยด้วยนะครับ

ท่านใดชอบไฟล์ที่อัปจะบริจาคเค ผมก็ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย

กด

เมื่อโหลดเสร็จ  เพื่อสังคมแห่งการแบ่งปัน ขอบคุณครับ
โหลดฟรี100%
หมวดหมู่การ์ตูน
ขนาด13.11 GB (14,078,014,432 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2015-12-23 15:45:00 (4 ปี)
โหลดเสร็จ2,292 ครั้ง
Tag แฟนซับ (ไม่มีพากษ์ไทย)
แบ่งปันโดยYostorn
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
2 ปล่อย, 1 โหลด = 3 เพียร์