สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


Let's & Go!! WGP นักซิ่งสายฟ้า [ภาค 2 ตอนที่ 01-51][BD 1440x1080 x.264 Flac][พากย์ญี่ปุ่น-NoSub]

[credit by https://pantip.com/topic/30659229 + https://www.metalbridges.com/lets-go/]

การ์ตูนเรื่องนี้ ถือเป็นหนึ่งในจุดกำเนิดที่ทำให้เด็กๆสมัยก่อน วันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ นอกจากจะดูการ์ตูนเรื่องนี้แล้ว ยังไปซื้อรถแข่ง ทามิย่า มากันเต็มไปหมดเลย

เรื่องย่อ

2 พี่น้องที่มีใจรักในการเล่นรถแข่งตั้งแต่เด็กๆ โดยที่มีพ่อเป็นผู้ให้คำปรึกษา เมื่อ 2 พี่น้องโตขึ้นมาก็ได้พบว่า โลกของรถแข่งที่เขามีอยู่นั้นเล็กนิดเดียว ทั้งคู่จึงอยากที่จะออกไปหาประสบการณ์ จากสนามแข่งที่ใหญ่กว่า และการผจญภัยก็เริ่มขึ้น เมื่อทั้งคู่ต้องพบกับคู่แข่งที่มีความสามารถ และมีประสบการณ์ แต่เมื่อเวลาผ่านไปทั้งคู่ได้พบเพื่อนใหม่ๆและการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ จนนำเขาไปคู่เวทีการแข่งขันระดับโลก ....

หลังจากจบศึก GJC (ภาคแรก) ทั้งหมดก็กลับไปใช้ชีวิตตามประสาเด็กๆทั่วไป จนกระทั่งมีเทียบเชิญจากการแข่งขัน World Grand Prix ที่เป็นการแข่งระดับโลก (โดยไม่ได้เต็มใจ) เพราะ ผู้เฒ่าเทชชิน อาจารย์ของดร.สึจิยะ ดันไปรับปากลงทะเบียนในนามทีมชาติญี่ปุ่นไปแล้วทำให้ทั้งหมดต้องมารวมตัวในนาม “TRF Victorys” เพื่อเผชิญหน้ากับทีมต่าง ๆจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งทีม Savanna Soldiers, AR Boomerangs, CCP Silver Fox, Rosso Strada, Cool Caribeans, Odins, Eisen Wolf , Guang Xie และทีมแชมป์เก่า NA Astro Rangers ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้า ระดับงานวิจัยของ NASA

ภาค 1 GJC [พากย์ไทย]

ภาค 3 MAX [พากย์ญี่ปุ่น-NoSub]

----------------------------------------

ขอบคุณไฟล์จาก Moozzi2 จากเว็บนอกครับ

วอนคนใจดีหาพากย์ไทย หรือทำซับไทยครับ


โหลดฟรี100%
หมวดหมู่การ์ตูน
ขนาด94.22 GB (101,166,276,349 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2020-06-06 11:44:53 (1 เดือน)
โหลดเสร็จ24 ครั้ง
แบ่งปันโดยnainai
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
2 ปล่อย, 1 โหลด = 3 เพียร์