สมัครสมาชิกฟรี


เข้าสู่ระบบ


Break Blade 2104 ตอนที่ 01-12 END ซับไทย
Break Blade ที่เคยฉายเป็นภาค Movie ในช่วงปี 2010 – 2011 จำนวน 6 ตอนจบนั้น จะได้กลับมาฉายทางโทรทัศน์อีกครั้งในเดือนเมษายน พร้อมเพิ่มฉากใหม่เข้าไปจากเดิม เช่น ฉากการต่อสู้แบบเสี่ยงชีวิตระหว่างนักรบที่มีพรสวรรค์ในการควบคุมโกเล็ม จิลก์ (Girge) กับพวกยูนิตสปาร์ตัน เป็นต้น โดยจะฉายทาง TV ในเดือนเมษายน สำหรับทีมงานนักพากย์ยังคงเป็นชุดเดิมนอกจากภาค TV แล้วยังมีภาค Spin Off OVA ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับปริศนาของการสร้างโกเล็มสำหรับผู้ปราศเวทมนตร์ Delphine ตามคอนเซ็ปต์ของผู้เขียนมังงะ สำหรับภาคทีวีนั้นจะมีการเพิ่มเพลงเปิดใหม่ที่ขับร้องโดยคุณ Sasaki Sayaka และเพลง ED ใหม่ร้องโดยคุณ Yuki Aira

Break Blade (Broken Blade) ผลงานมังงะของคุณ Yoshinaga Yunosuke มีการตีพิมพ์ฉบับรวมเล่มตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบัน ซึ่งมังงะวางจำหน่ายถึงฉบับที่ 12 ซึ่งวางจำหน่ายไปกว่า 2.5 ล้านเล่ม เป็นแนวแอ็คชั่น โรบ็อต ซึ่งจุดเด่นอยู่ตรงเรื่องที่เรื่องเจาะกลุ่มผู้อ่านมีอายุหน่อย ทำให้ได้บรรยากาศแบบสงครามที่สู้กันอย่างเอาเป็นเอาตาย ตัวละครหน้าหล่อหน้าสวยก็ตายได้แบบอาจคาดไม่ถึง และดราม่าความรักของพระเอก

เนื้อเรื่องย่อ กล่าวถึงโลกที่มีสงครามเวทมนตร์ โดยใช้โกเล็มโบราณที่ควบคุมด้วยผู้ใช้เวทมนตร์ผ่านทางแร่ควอตซ์ ไรแกท ผู้ที่ไม่มีเวทมนตร์ จึงเลือกที่จะทำงานที่ฟาร์มกับน้องชายของเขา แต่วันหนึ่งเขาได้ขึ้นหุ่น Delphine โกเล็มโบราณที่มีประสิทธิภาพการต่อสู้สูงโดยบังเอิญ ที่สร้างขึ้นเพื่อผู้ที่ไม่มีเวทมนตร์ที่ใช้ในสงครามโบราณ เขาได้พบสหายเก่าสมัยเรียน คือ ราชาโฮเซิล และราชินีชิกิวน์ ผู้ที่อภิเษกกับเขาเพียงในนามอีกครั้ง และได้เข้าร่วมสงครามที่เขาไม่ได้ต้องการนัก
โหลดฟรี100%
หมวดหมู่การ์ตูน
ขนาด3.32 GB (3,563,625,253 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2018-11-03 19:20:28 (1 ปี)
โหลดเสร็จ190 ครั้ง
Tag แฟนซับ (ไม่มีพากษ์ไทย)
แบ่งปันโดยthana79
จำนวนไฟล์
[ดูรายการเต็ม]
โหลด/ปล่อย
[ดูรายการเต็ม]
2 ปล่อย, 0 โหลด = 2 เพียร์