[ฝรั่ง]-[Smallville Season 1-10 ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 1-10 Tom Welling, Allison Mack, Kristin Kreuk-Track.H.264.SD]-[MKV+AVI]-[DVDRip+HDTVRipXVID]-[Sound:TH/EN]-[Sub:TH/EN]

ดาวน์โหลดดาวน์โหลดไฟล์นี้
แม็กเน็ทลิ้งดาวน์โหลดไฟล์นี้ (Magnet)
ภาพตัวอย่างhttp://www.tshared.com/pic/1374071212.jpeg

Title: Smallville Season 1-10
ชื่อเรื่องภาษาไทย: ผจญภัยหนุ่มน้อยซุปเปอร์แมน ปี 1-10
Genre: Adventure, Drama, Romance, Sci-Fi
No. of Episodes: 218
Created: Alfred Gough, Miles Millar
Original Run: 16 ตุลาคม 2001 – 13 พฤษภาคม 2011
Country of Origin: United States
Language: English
Original Channel: The WB, The CB
นักแสดง:
Clark Kent แสดงโดย Tom Welling (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 1 - 10)
Chloe Sullivan แสดงโดย Allison Mack (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 1 - 9, ภาค 10 เป็นดารารับเชิญพิเศษ 7 ตอนแต่ยังคงได้รับการบันทึกชื่อในฐานะนักแสดงนำ)
Lois Lane แสดงโดย Erica Durance (ดารารับเชิญพิเศษภาค 4, แสดงประจำตั้งแต่ภาค 5 - 10)
Tess Mercer แสดงโดย Cassidy Freeman (แสดงประจำภาค 8 - 10)
Oliver Queen แสดงโดย Justin Hartley (ดารารับเชิญภาค 6 - 7, แสดงประจำภาค 8 - 10)
Martha Kent แสดงโดย Annette O'Toole (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 1 - ภาค 6, ดารารับเชิญภาค 10)
Lex Luthor แสดงโดย Michael Rosenbaum (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 1 - 7, ดารารับเชิญภาค 10)
Lana Lang แสดงโดย Kristin Kreuk (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 1 - 7, ดารารับเชิญภาค 8)
Lionel Luthor แสดงโดย John Glover (ดารารับเชิญพิเศษภาค 1, แสดงประจำตั้งแต่ภาค 2 - 7, ดารารับเชิญภาค 10)
Jonathan Kent แสดงโดย John Schneider (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 1 - ภาค 5, ดารารับเชิยภาค 10)
Pete Ross แสดงโดย Sam Jones III (แสดงประจำตั้งแต่ภาค 1 - ภาค 3, ดารารับเชิญในภาค 7)
Henry "Jimmy" Olsen แสดงโดย Aaron Ashmore (ดารารับเชิญพิเศษภาค 6, แสดงประจำตั้งแต่ภาค 7 - 8, ดารารับเชิญภาค 10)
Whitney Fordman แสดงโดย Eric Johnson (แสดงประจำภาค 1, ดารารับเชิญในภาค 2 และ 4)
Jason Teague แสดงโดย Jensen Ackles (แสดงประจำภาค 4)
Kara Zor-El แสดงโดย Laura Vandervoort (แสดงประจำภาค 7, ดารารับเชิญภาค 8 และ 10)
Davis Bloome แสดงโดย Sam Witwer (แสดงประจำภาค 8)
General Zod แสดงโดย Callum Blue (แสดงประจำภาค 9, ดารารับเชิญภาค 10)
Synopsis: ละคร สมอลวิลล์ เป็นละครที่กล่าวถึงชีวิตของคลาร์ก เค้นท์ โดยเริ่มจากชีวิตในช่วงมัธยมของตัวเขาและเพื่อน ๆ ของเขาซึ่งส่วนใหญ่เองตัวละครก็มีการอ้างชื่อมาจากการ์ตูน ซูเปอร์แมน ในของเดิมทั้งสิ้น รวมทั้งละครเรื่องนี้ยังแสดงถึงพัฒนาการของ Clark Kent ในมิติต่าง ๆ ก่อนที่จะก้าวสู่ความเป็นซูเปอร์แมน ทั้งชีวิตครอบครัว การงานอาชีพ ความรัก ความสามารถพิเศษ หรือชะตากรรมของตัวเขาเองที่เขาต้องเขียนขึ้น
ในละครจะกล่าวถึงชีวิตตอนเป็นวัยรุ่นของคลาร์ก เค้นท์กับการเลี้ยงดูของพ่อแม่บุญธรรมของเขา โจนาธาน และ มาร์ธ่า เค้นท์ (Jonathan and Martha Kent) ชีวิตของเขากับเพื่อนสนิทเขาสี่คน คือ โคลอี้ ซัลลิแวน (Chloe Sullivan) , พีท รอสส์ (Pete Ross) , ลาน่า แลงก์ (Lana Lang) และเล็กซ์ ลูเธอร์ (Lex Luthor) ชีวิตรักสามเส้าของ คลาร์ก เค้นท์, โคลอี้ ซัลลิแวน, และ ลาน่า แลงก์ รวมทั้งมิตรภาพของศัตรูตลอดกาลของคลาร์ก เค้นท์อย่างมิตรภาพกับเล็กซ์ ลูเธอร์ รวมทั้งการเติบโตของเล็กซ์ ลูเธอร์โดยการปลูกปั้นของพ่อเขา ไลโอเนล ลูเธอร์ (Lionel Luthor) รวมทั้งพัฒนาการของตัวละครต่าง ๆ ที่จะพัฒนาร่วมกับคลาร์ก เค้นท์ เช่นจิมมี่ โอลเซ่น (Jimmy Olsen) ซึ่งจะเป็นเพื่อนสนิทที่สุดของคลาร์ก เค้นท์, โลอิส เลน (Lois Lane) ในฐานะนักข่าวผู้รู้ความลับ และเนื้อคู่ของคลาร์กในอนาคต และคาร่า ซอร์เอล (Kara Zor-El) ลูกพี่ลูกน้องผู้ลึกลับที่จะเติบโตเป็นซูเปอร์เกิร์ลในอนาคต
หลังจากภาคที่เจ็ด เล็กซ์ ลูเธอร์ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าบททดสอบสู่การเป็นยอดฮีโร่ของคลาร์ก เค้นท์ จะสิ้นสุดลง เขายังต้องเจออุปสรรคมากมายทั้งหนุ่มลึกลับ เดวิส บลูม (Davis Bloome) ที่ได้รับชะตาลิขิตมาให้เป็นผู้ทำลายซูเปอร์แมนในนาม Doomsday หรือว่านายพลซ็อด (General Zod) ผู้ทำลายล้างดาวคริปตันที่สามารถแหกคุกอวกาศออกมาเพื่อมาตามล่าล้างคลาร์ก แต่คลาร์กก็มีผู้ที่ช่วยเขามากขึ้น ทั้ง โอลิเวอร์ ควีน (Oliver Queen) หรือ Green Arrow รวมถึงโคลอี้ที่ได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตโอลิเวอร์ และโลอิสที่ได้เข้ามาร่วมทุกข์ร่วมสุขในชีวิตคลาร์กมากขึ้น การเผชิญอุปสรรครวมถึงการสนับสนุนเหล่านี้นี่เองจะกลายเป็นบททดสอบก่อนที่เขาจะกลายเป็นวีรบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกเคยมีมา นั่นคือ ซูเปอร์แมน (Superman) นั่นเอง
ปี 1 (สหรัฐฯ: 2544-2545 - ไทย: 2546)
ตุลาคม 2532 อุกกาบาตห่าใหญ่ตกลงมายังสมอลล์วิลล์ เล็กซ์ ลูเธอร์ได้รับบาดเจ็บ ลาน่า แลงก์เสียพ่อและแม่ รวมทั้งผู้คนจำนวนมากต้องสูญเสียที่อยู่ ชีวิต และทรัพย์สินมากมาย โจนาธานและมาร์ธ่า เค้นท์เก็บทารกที่ออกมาจากยานอวกาศลึกลับที่ตกลงมาพร้อมหินอุกกาบาตเอามาเลี้ยง สิบสองปีต่อมา คลาร์ก เค้นท์ หนุ่มน้อยที่เติบใหญ่จากการเลี้ยงของโจนาธานและมาร์ธ่าได้เผชิญกับภัยมากมายที่ดูเหมือนจะมีความสัมพันธ์กับเขาและหินอุกกาบาตที่ตกลงมาด้วยโดยตรง คลาร์กจะทำอย่างไรเพื่อปกป้องพ่อแม่เขา เพื่อน ๆ ของเขาอย่างลาน่า แลงก์, โคลอี้ ซัลลิแวน, พีท รอสส์, เล็กซ์ ลูเธอร์ หรือแม้แต่ศัตรูหัวใจของเขาอย่างวิทนี่ย์ ฟอร์ดแมน รวมทั้งปกป้องความลับของตัวเขาเอง
ปี 2 (สหรัฐฯ: 2545-2546 - ไทย: 2547)
หลังจากทอร์นาโดถล่มสมอลล์วิลล์ โรเจอร์ นิกสันถูกเล็กซ์สังหาร ซึ่งทำให้ความสัมพันธ์ของโจนาธานและเล็กซ์ดีอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน วิทนี่ย์ ฟอร์ดแมน เพื่อนชายของลาน่าตายระหว่างสงครามที่เขาต้องไปเป็นนาวิกโยธินซึ่งทำให้ลาน่าเศร้าใจมาก คลาร์กค้นพบพรสวรรค์ใหม่กับสายตาหลอมละลาย พีท รอสส์รู้ความลับของคลาร์กที่ทำให้สองเกิดเข้าใจผิดกันชั่วคราว คลาร์กรู้เรื่องความลับในอดีตบางอย่างจากกุญแจยานและความช่วยเหลือจากดอกเตอร์ระดับโลกอย่างดอกเตอร์เวอร์จิ้ล สแวนน์ แน่นอนว่าในภาคนี้ความผิดปกติต่าง ๆ ก็ยังมีอยู่และส่งผลต่อตัวของคลาร์กเองมากด้วย จนบางครั้งเพื่อนหลายคนแทบจะแตกหักกันได้เลยทีเดียว
ปี 3 (สหรัฐฯ: 2546-2547 - ไทย: 2548)
คลาร์กสวมแหวนที่มีคริปโตไนท์สีแดง ซึ่งทำให้เขาเสียสติ โจนาธานเข้าถ้ำพร้อมคุยกับจอร์เอลเพื่อหาทางนำตัวคลาร์กกลับมา สุดท้ายจอร์เอลได้มอบพลังทัดเทียมคลาร์กให้พร้อมกับข้อเสนอที่เขานึกไม่ถึงว่าเป็นข้อเสนอที่ทำให้เขาต้องพรากจากคลาร์กไป เล็กซ์หายสาบสูญระหว่างการฮันนีมูนซึ่งนั่นทำให้เมื่อเขากลับมาแล้วทำให้เขาพยายามหาผู้วางแผนจนกระทั่งฆ่าภรรยาตน รวมทั้งรู้ถึงความเลวของพ่อตน คลาร์กค้นพบพรสวรรค์ใหม่ในการได้ยินที่ได้ยินแม้เสียงกระซิบจากที่ไกล เซเกธ (ศัตรูของนาแมน ชายผู้ "ร่วงหล่นมาจากดาวแสนไกล" โปรดดู Episode 31 Skinwalkers) ที่แท้จริงจะเป็นใครระหว่างเล็กซ์หรือไลโอเนล พีทจำต้องย้ายตนไปอยู่ที่วิชิตาเพราะถูกเอฟบีไอไล่ล่าเพื่อเอาความจริงเกี่ยวกับคลาร์ก คลาร์กต้องเผชิญหน้ากับอดีตของพ่อที่แท้จริงของเขา อุปสรรคมากมาย ซึ่งเขาจะต้องเผชิญไปให้ได้
ปี 4 (สหรัฐฯ: 2547-2548 - ไทย: 2549)
การเผยโฉมหน้าครั้งแรกของโลอิส เลนซึ่งมาในฐานะญาติของโคลอี้ ที่มายังสมอลล์วิลล์เพื่อสืบสวนการตายของโคลอี้ตามคำขอสุดท้ายของเธอ คลาร์กถูกส่งลงมาจากการถูกจอร์เอลพาตัวไป แต่คลาร์กกลับความจำเสื่อมเสียนี่ โชคช่วยที่โลอิสเจอคลาร์กก่อนที่จะถูกจับในข้อหาเปลือยกายในที่สาธารณะ โลอิสจะทำอย่างไรเมื่อคำสั่งเสียของโคลอี้บอกว่าให้ตามคลาร์กมาช่วย แต่คลาร์กกลับจำอะไรไม่ได้ แต่แน่นอน หลังคลาร์กได้ความจำคืนด้วยความช่วยเหลือของดอกเตอร์สแวนน์ คลาร์กก็ได้ค้นพบพลังใหม่ของตนที่ได้มาจากการถูกกักตัวจากจอร์เอล เล็กซ์อยู่ที่อียิปต์ พบรูปปั้นที่บรรจุหินคริปโตไนท์ไว้ แต่คลาร์กตอนความจำเสื่อมได้ไปชิงเอาหินมาได้ ซึ่งจอร์เอลได้มอบหมายภารกิจสำคัญแก่คลาร์กให้รวบรวมหินคริปโตไนท์สามก้อนเพื่อเปิดถ้ำให้ได้ ภารกิจของเขาจะลุล่วงหรือไม่อย่างไรและต้องเจออุปสรรคอย่างไร เช่นเดียวกัน ลาน่าไปเรียนต่อฝรั่งเศสด้วยทุนของเล็กซ์ ลูเธอร์ เธอพบรักใหม่ที่นั่นกับชายนามเจสัน ทีค ผู้ดูเหมือนจะเติบโตมากับสิ่งลึกลับที่เกี่ยวพันกับสัญลักษณ์ที่ติดอยู่กับบั้นท้ายเธอเมื่อเธออยู่ในโบสถ์ที่ฝรั่งเศสที่มีอาถรรพ์อยู่ เธอจะแก้ไขอย่างไร โคลอี้ตายจริงหรือไม่ และพวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อต้องเผชิญกับห่าอุกกาบาตรอบสองในตอนท้ายเรื่อง
ปี 5 (สหรัฐฯ: 2548-2549 ไทย: 2550)
จากเหตุการณ์ห่าอุกกาบาตท้ายภาคแล้ว คลาร์กรวบรวมหินเปิดถ้ำได้ครบสามก้อนพร้อมเปิดถ้ำไปยังป้อมสันโดษบนขั้วโลกเหนือ ลาน่าเจอยานอวกาศพร้อมมนุษย์ต่างดาวที่ถามหาคาลเอล เล็กซ์นอนอยู่ที่ถ้ำอยู่คนเดียวหลังตามหลังโคลอี้มา แต่โคลอี้ลับไม่อยู่ที่ถ้ำด้วย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเธออยู่ที่ขั้วโลกแล้วเห็นการกระทำของคลาร์ก เล็กซ์ ลูเธอร์ดูเหมือนจะกลายเป็นศัตรูกับตระกูลเค้นท์ในภาคนี้ โดยมีปมตั้งแต่การแอบถ่ายคลาร์กในขณะทำอิริยาบถต่าง ๆ จนกระทั่งปมใหญ่ที่สุดที่เล็กซ์ต้องแย่งตำแหน่งวุฒิสมาชิกแห่งรัฐคันซัสกับโจนาธาน เค้นท์ ความสัมพันธ์ระหว่างลาน่ากับคลาร์กดูเหมือนจะลึกซึ้งขึ้น แต่สุดท้ายเธอกลับไปคบกับเล็กซ์ มีมูลเหตุอะไร การปรากฏตัวครั้งแรกของเบรนเหนียกหรือศาสตราจารย์มิลตัน ไฟน์ผู้ที่ปองร้ายคลาร์กโดยร่วมมือกับเล็กซ์ แต่หลังเล็กซ์ร่วมมือกับเบรนเหนียก เบรนเหนียกกลับทำให้เล็กซ์มีพลังอำนาจชั่วร้าย จอร์เอลโกรธที่คลาร์กไม่ยอมฝึกฝนพลังบนป้อมสันโดษจึงลงโทษโดยการริบพลังเขา แต่เมื่อคลาร์กตายจอร์เอลก็มาในร่างไลโอเนล ฟื้นพลังพร้อมกับบอกคลาร์กว่าเขาต้องสูญเสียคนที่เขารักไป ใครคือผู้ที่จอร์เอลหมายปองชีวิตแลกกับคลาร์ก ไลโอเนลดูเหมือนจะรู้ตัวในที่สุดว่าตนไม่ได้มีบทบาทเพียงเป็นพ่อของเล็กซ์เท่านั้น แต่เขายังมีสติพอที่จะรู้ว่าจอร์เอลใช้ร่างเขาสื่อสารกับคลาร์กด้วย ทำให้เขาเริ่มร่วมมือกับคลาร์กและโคลอี้ในการคลายปริศนาต่าง ๆ ทิ้งบทบาทนักธุรกิจผู้ไม่เคยปรานีใครไปอย่างสิ้นเชิง คลาร์กจะจัดการกับเรื่องทั้งหมดที่เกี่ยวกับตัวเขาเหล่านี้อย่างไร
ปี 6 (สหรัฐฯ: 2549-2550 ไทย: 2551)
ความวุ่นวายจากการกระทำที่เบรนนิแอคได้ทิ้งไว้ก่อนที่เล็กซ์จะถูกสิงโดยปีศาจซ็อดได้ส่งผลทั่วโลก ระบบคอมพิวเตอร์ล่มสลาย ซ็อดวางแผนที่จะครองโลก มาร์ธ่าและโลอิสเครื่องบินตกที่ป้อมสันโดษซึ่งไลโอเนลได้บอกวิธีการฆ่าซ็อด ไลโอเนลและโคลอี้ปลอดภัยถูกกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากเบรนนิแอคทำร้าย เธอได้พบกับเพื่อนรักเก่าของเธอ จิมมี่ โอลเซ่น ลาน่าเริ่มไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับเล็กซ์ โลอิสเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับคลาร์กและโอลิเวอร์ ควีน (กรีนแอร์โร่ว์) มาร์ธ่าต้องแบกรับภาระของโจนาธานทั้งหมดหลังเขาต้องตาย ทั้งตำแหน่งวุฒิสมาชิก ไร่เค้นท์ รวมทั้งการดูแลคลาร์ก เธอเริ่มมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับไลโอเนล รวมทั้งคลาร์กจะทำอย่างไรหลังจากเขาออกมาจากประตูมิติของปีศาจซ็อดแล้วพบว่ามีปีศาจชั่วร้ายออกมาจากประตูมิติพร้อมกันกับเขา
ปี 7 (สหรัฐฯ: 2550-2551 ไทย: 2552)
คลาร์กต้องเผชิญกับปีศาจบิซซาโร่ ปีศาจที่โคลนตัวเองออกมาเป็นคลาร์กและแข็งแกร่งมากเมื่ออยู่ใกล้คริปโตไนท์สีเขียว ลาน่ากลับมาหลังจากเหตุการณ์ลอบสังหารโดยที่ไม่มีใครรู้ว่าลาน่าที่กลับมาเป็นตัวจริงหรือไม่ เล็กซ์ถูกเปิดโปงความชั่วร้ายในโครงการวิจัยมนุษย์ในภาค 6 ซึ่งหางเลขพลอยไปโดนครอบครัวโลอิส ซึ่งเธอสาบานว่าจะโค่นเล็กซ์ลงให้ได้ โคลอี้ถูกรัศมีโลอิสบดบังในอาชีพนักข่าวเมื่อโลอิสเจอบรรณาธิการเดลี่แพลเน็ตคนใหม่ที่หลงใหลในตัวเธอ อีกทั้งยังตั้งปกปิดพลังพิเศษของตัวเองที่จะกลายเป็นสาเหตุทำให้เสียจิมมี่ แฟนหนุ่มของตัวเองไป จิมมี่หันมาหลงใหลคาร่า ลูกพี่ลูกน้องคลาร์กจากดาวคริปตัน ที่อยู่เพื่อหายานของเธอ และจอร์เอลที่บอกว่าคาร่าเป็นอันตรายกับเขาเพราะพ่อคาร่าเป็นศัตรูกับจอร์เอล
ปี 8 (สหรัฐฯ: 2551 - 2552)
หลังจากความวุ่นวายที่เบรนนิแอคก่อไว้ เล็กซ์หายตัวไปหลังรู้ความลับคลาร์ก แต่ก็ส่งตัวแทนของเขา เทสส์ มาดูแลงานแทน แต่เธอก็ไม่ได้มีความรู้สึกเป็นศัตรูกับคลาร์กอย่างที่เล็กซ์เป็น ลาน่าจากคลาร์กไป โลอิสเริ่มสนิทกับคลาร์กมากขึ้น โคลอี้พบว่าชีวิตแต่งงานของเธอกับจิมมี่ไม่ได้ราบรื่น เมื่อเบรนนิแอคตามกลับมาจองเวรเธออีกครั้ง และเธอเริ่มมีความรู้สึกที่ดีกับหนุ่มลึกลับนามเดวิส ซึ่งที่จริงคือปีศาจดูมส์เดย์นั่นเอง นอกจากนี้แล้วได้เกิดฮีโร่ใหม่ขึ้นมาในเมืองที่ทุกคนต่างเรียกเขาว่า The Blur จากการถ่ายภาพมนุษย์ลึกลับที่คอยช่วยเหลือคนให้พ้นจากอันตรายเสมอของจิมมี่ ด้วยความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนและลึกซึ้งนี่จะนำมาสู่ความหายนะและอุปสรรคที่ใหญ่หลวงของคลาร์กที่เขาต้องเผชิญผ่านไปให้ได้
ปี 9 (สหรัฐฯ: 2552 - 2553)
คลาร์กตระหนักว่าชะตาของเขาถูกลิขิตมาเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ซึ่งนั่นกลายเป็นว่ายิ่งทำให้เขาคิดว่าเขาควรต้องตัดขาดความเป็นมนุษย์ของเขาออกโดยสิ้นเชิง โคลอี้ไม่เห็นด้วยกับทัศนคตินี้รวมถึงยกตัวอย่างความสัมพันธ์ของคลาร์กและโลอิสที่ใกล้ชิดขึ้นมาเป็นตัวอย่าง คลาร์กได้อุทิศตัวเพื่อการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อย่างจริงจัง โลอิสได้เข้ามาทำงานในเดลี่แพลเน็ตและเริ่มมีชื่อเสียง ซึ่งนั่นได้เริ่มนำปัญหามาสู่เธอด้วย แต่คลาร์กในร่างวีรบุรุษผู้ลึกลับก็มักจะตามมาช่วยเธอไว้เสมอ ในขณะเดียวกัน นายพลซ็อดที่หนีออกมาจากคุกอวกาศได้ก็เริ่มสร้างกองทัพเพื่อยึดครองโลกให้เป็นที่แผ่อำนาจแห่งใหม่ของตัวเอง
ปี 10 (สหรัฐฯ: 2553 - 2554)
บททดสอบสุดท้ายสำหรับซูเปอร์ฮีโร่มาถึงในที่สุด คลาร์กจำเป็นต้องเรียนรู้ตัวเองเพื่อก้าวสู่ชะตากรรมที่ยิ่งใหญ่ของตนเองในขณะที่โลอิสก็พร้อมเคียงข้างเขาเสมอ ในขณะที่ชีวิตของคลาร์กเองก็ยังคงมีความกลัวและความสงสัยในชะตากรรมที่เขาเป็น โคลอี้ก็หายตัวไปพร้อมกับบรรยากาศรอบกายเขาที่ผิดปกติ ซึ่งกลายเป็นว่าก็มีความพยายามจากดาร์คซิลด์ (Darkseid) ปีศาจร้ายที่หลุดจากการคุมขังในคุกอวกาศที่จะยึดครองโลกอีกครั้ง คลาร์กจึงต้องปกป้องโลกโดยมีชะตากรรมของคนทั้งโลกเป็นเดิมพัน
Credit: ปี 1-9 คนใจดีผู้ไม่ประสงค์จะออกนาม
Credit: ปี 10 นายเสือผู้น่ารัก
หมวดหมู่Series
ขนาด73.62 GB (79,050,471,907 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2013-07-15 22:00:06 (2 ปี)
โหลดเสร็จ959 ครั้ง
แบ่งปันโดยfranky
จำนวนไฟล์
โหลด/ปล่อย2 ปล่อย, 3 โหลด = 5 เพียร์ ( 2015-07-23 09:55:45 )