[หนังดีเอามาฝากนักสะสม] [Mini-HD] REMEMBER THE TITANS - ไททันส์ สู้หมดใจ เกียรติศักดิ์ก้องโลก (2000) 720P [พากษ์/ซับ - ไทย/อังกฤษ]

 
ดาวน์โหลดดาวน์โหลดไฟล์นี้
แม็กเน็ทลิ้งดาวน์โหลดไฟล์นี้ (Magnet)
ภาพตัวอย่างhttp://postto.me/0/cza.jpgREMEMBER THE TITANS | ข้อมูลหนัง
ชื่อไทย : ไททันส์ สู้หมดใจ เกียรติศักดิ์ก้องโลก
ผู้กำกับ : โบแอซ ยาคิน
วันเข้าฉาย : 08/02/2000
ประเภท :   Biography | Drama | Sport
ความยาว : 113 นาที
เนื้อเรื่องย่อ
- ในเวอร์จิเนียนั้น ฟุตบอลระดับไฮสคูลถือเป็นราชาของรัฐเลยทีเดียว มันเปรียบเป็นวิถีชีวิตของคนที่นั่น เป็นสถาบันแห่งหนึ่งที่ต้องเคารพ เทิดทูน แต่ละเกมการแข่งขันจะได้รับการฉลองชัยอย่างยิ่งใหญ่ยิ่งกว่าเทศกาลคริสต์มาส การได้เข้าเพลย์ออฟแต่ละหนก็ยิ่งใหญ่เกินกว่างานฉลองวันชาติของอเมริกาเสีย อีก และด้วยการยอมรับจากผู้คนในเฉกนี้เอง ฟุตบอลก็ได้ฝังอยู่ในสายเลือดของคนที่นี่เสียแล้ว

ปี 1971 ฟุตบอลระดับไฮสคูลเป็นทุกสิ่งทุกอย่างของผู้คนในอเล็กแซนเดรีย ทว่าเมื่อบอร์ดบริหารของโรงเรียนในท้องถิ่นถูกบีบให้เกิดการรวมตัวกัน ระหว่างโรงเรียนคนดำล้วนกับโรงเรียนคนขาวล้วน รากฐานประเพณีเก่าแก่อันยิ่งใหญ่ของฟุตบอลก็ถูกทดสอบ

ในสถานการณ์อันคลอนแคลนที่ดูไม่ค่อยมีหวังนี้เอง เฮอร์แมน บูน (แดนเซล วอชิงตัน) ผู้มาจากเซาธ์ แคโรไลนา ก็ได้รับการว่าจ้างให้เข้ารับตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของ T.C. Williams High Titans แทนที่บิล โยสต์ (วิล แพตตัน) โค้ชคนเดิมที่มีอายุแก่กว่าเขาหลายปี แถมยังมีแฟนๆ คอยให้กำลังใจอย่างเหนียวแน่นอีกต่างหาก

การจ้างบูนมาเป็นโค้ชให้กับเดอะไทแทนส์ครั้งนี้ นับเป็นสถานการณ์ที่ดูไม่ค่อยมั่นคงนัก แต่อย่างไรก็ดี เนื่องจากทั้งเขาและโยสต์ต่างก็ได้เรียนรู้ที่ในการทำงานร่วมกัน ทำให้พวกเขาพบว่าแท้จริงแล้วทั้งสองมีอะไรเหมือนๆ กัน นอกจากเรื่องของฟุตบอลเพียงอย่างเดียว ทั้งคู่เป็นคนหยิ่งในเกียรติและศักดิ์ศรี และมีคุณธรรมในการทำงานอย่างแรงกล้า

แม้ว่าทั้งสองจะมีปูมหลังต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่พวกเขาก็ไม่เพียงแค่ช่วยกันหล่อหลอมกลุ่มเด็กหนุ่มผู้กราดเกรี้ยว ไม่เป็นโล้เป็นพายพวกนี้ให้มุ่งมั่นในชัยชนะเท่านั้น แต่ยังช่วยสอนให้เป็นพวกเขาเด็กหนุ่มที่ใส่ใจ และมีความรับผิดชอบอีกด้วย ความมุ่งมั่นของพวกเขาที่จะทำงานร่วมกันและประสบกับชัยชนะนั้น นำมาซึ่งสปิริตของทีม และนำพาให้เมืองที่เคยแตกแยกด้วยอคติและทิฐิให้เป็นหนึ่งเดียวอีกด้วย ความรักในเกมกีฬาของทั้งสองได้สร้างมิตรภาพให้คงอยู่ตลอดกาล

แม้ว่า ประวัติศาสตร์จะไม่ได้จารึกชื่อของlสองวีรบุรุษทั้งสองนาม เฮอร์แมน บูน และ บิล โยสต์ ก็ตาม ทว่าก็เพราะพวกเขานี้เอง ที่ทำให้เวอร์จิเนียคงไว้ซึ่งวลีที่ว่า “Remember the Titans”

Walt Disney Pictures ร่วมกับ Jerry Bruckheimer Films ภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์คุณภาพ Remember the Titans กำกับโดย โบแอซ ยาคิน และอำนวยการสร้างโดย เจอร์รี บรัคไฮเมอร์ และ แชด โอมาน ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนบทโดย เกรกอรี อัลเลน โฮเวิร์ด อำนวยการสร้างบริหารโดย ไมก์ สเตนสัน และ ไมเคิล ฟลินน์ จัดจำหน่ายโดย Buena Vista Pictures Distribution


นักแสดง
เดนเซล วอชิงตัน ...เฮอร์แมน บูน
โดนัลด์ ไฟสัน ...พีทาย โจนส์
คิพ พาร์ดูว์ ...รอนนี้ ซันไชน์ เบส
เฮย์เด้น พาเน็ตเทียร์ ...เชอร์รี่ โยส
เคท บอสเวิร์ธ ...เอ็มม่า ฮอยส์
ไรอัน กอสลิง ...อลัน บอสลีย์หมวดหมู่ภาพยนตร์ Hi-Def
ขนาด4.33 GB (4,646,485,373 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2013-09-15 05:35:46 (1 ปี)
ปล่อยล่าสุด2014-07-23 13:17:44 (9 เดือน)
โหลดเสร็จ212 ครั้ง
แบ่งปันโดยJack_sparrow
โหลด/ปล่อย0 ปล่อย, 0 โหลด = 0 เพียร์ ( 2015-03-26 15:04:09 )
Dylan_HDสุดยอดจริงครับ มีหนังดี ๆ มาให้ได้ชมกันทุกวันเลย

:yoyo59:  :yoyo59:  :yoyo58:
83 weeks ago
Akudon_Tuntrakulขอบคุณครับ
83 weeks ago
hopedevilthank u
83 weeks ago
Jack_sparrow

Quote:

สุดยอดจริงครับ มีหนังดี ๆ มาให้ได้ชมกันทุกวันเลย

เพิ่งเห็นว่าเป็นสีชมพู..ดีใจด้วยครับ..55 :yoyo73:
83 weeks ago
Niphon_Nitikul:yoyo11: +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ขอบคุณครับ
83 weeks ago
jumpee:yoyo18: ขอบคุณคะ :yoyo15:
83 weeks ago
melodicman:yoyo4:
หนังดีมากๆ
83 weeks ago
Wichat_MatisilpThanks
83 weeks ago
chuhawขอบคุณครับ
83 weeks ago
zircon7103thanks
82 weeks ago
oatza10:yoyo59:
82 weeks ago
engineerdethanks
81 weeks ago
  • 1 - 12
  • << ก่อนหน้า
  •       
  • ถัดไป >>