[ฝรั่ง]-ELF เอล์ฟ ปาฏิหาริย์เทวดาตัวบิ๊ก-MiniBD.H.264.1080p. [Modified]-[พากย์ไทย]

ดาวน์โหลดดาวน์โหลดไฟล์นี้
แม็กเน็ทลิ้งดาวน์โหลดไฟล์นี้ (Magnet)
ภาพตัวอย่างhttp://image.ohozaa.com/i/afd/ixDk8e.png


ELF เอล์ฟ ปาฏิหาริย์เทวดาตัวบิ๊ก
       หนังเรื่องนี้ไม่ได้เป็นแค่หนังคริสต์มาสที่ดีที่สุดในรอบทศวรรษ แต่เรียกได้ว่าเป็นหนังคริสต์มาสที่ดีที่สุดตลอดกาลเลยดีกว่า หนังเรื่องนี้ทำให้สัมผัสได้ถึงความจริงใจ และความเป็นมนุษย์โลกที่แท้จริง แถมยังเป็นเป็นหนังที่ตลกเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยด้วย ทำให้หนังเรื่องนี้เหมาะสุด ๆ ในการเปิดดูในเทศกาลคริสต์มาสนี้
       Elf พูดถึงเรื่องราวคืนหนึ่งก่อนวันคริสต์มาส ณ สถานเด็กกำพร้าแห่งหนึ่ง ทารกน้อยคลานเข้าไปอยู่ในถุงของขวัญของซานตาคลอส และได้ถูกหอบหิ้วกลับไปยังเมืองของซานต้าในขั้วโลกเหนือ แม้เด็กน้อยจะได้รับการเลี้ยงดูอยู่ท่ามกลางเหล่าเอลฟ์ (เทวดาร่างน้อย) แต่บัดดี้ (วิล เฟอร์เรล) กลับมีรูปร่างที่ใหญ่กว่าเอลฟ์ตนอื่น ๆ ถึงสามเท่า นั่นทำให้เขาไม่สามารถเข้ากับโลกของเอลฟ์ได้ เขาจึงมุ่งหน้าสู่นิวยอร์กเพื่อค้นหาความเป็นมาของตัวเอง และสัมผัสกับโลกใหม่ที่มีอะไรน่าสนใจมากมายนอกจาก สเกตน้ำแข็งและขนมหวานที่เขาเคยเจอมา แต่แล้วเขาก็พบว่าตัวเองก็ไม่เหมาะกับที่นั่นด้วยเช่นกัน
       พ่อที่แท้จริงของบัดดี้ คือ วอลเตอร์ (เจมส์ คานน์) ทำงานอยู่ที่สำนักพิมพ์ และเป็นคนบ้างานเอามาก ๆ จนได้เข้าไปอยู่ในรายชื่อ “ตัวแสบ” ของซานต้า บัดดี้ได้พบแม่ใหม่ (แมรี สทีนเบอร์เกน) และน้องชาย (แดเนียล เทล์)วัย 10 ขวบ ผู้ไม่มีความเชื่อในเรื่องของวันคริสต์มาส ไม่ว่าจะเอลฟ์ หรือ แม้แต่ซานตาคลอสเลย ทุกคนหลงลืมความหมายที่แท้จริงของมันไปแล้ว บัดดี้จึงตัดสินใจที่จะทำให้ครอบครัวกลับมาให้ความสำคัญกับวันคริสต์มาส และพิทักษ์ให้อยู่คู่โลกสืบไป
หมวดหมู่ภาพยนตร์ Hi-Def
ขนาด2.22 GB (2,385,470,094 bytes)
อัพโหลดเมื่อ2014-02-23 16:45:44 (1 ปี)
โหลดเสร็จ426 ครั้ง
แบ่งปันโดยiLingNoi
จำนวนไฟล์
โหลด/ปล่อย1 ปล่อย, 1 โหลด = 2 เพียร์ ( 2015-07-21 11:33:34 )